Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Bập bênh trẻ em và công viên

bập bênh cá sấu dành cho trường mầm non

Bập bênh cá sấu dành cho trường mầm non

Mã sản phẩm: PQ-BBVA-010

Giá: 2.150.000đ

Bập bên cá sâu chuyên danh cho các bé ở nhà trẻ. Làm bằng nhựa composite an toàn cho bé và dùng được cho cả ngoài trời.

Yêu cầu báo giá ➤
1

BẬP BÊNH CON CHÓ

Mã sản phẩm: PQ-BBVA01

Giá: 1.322.500đ - 1.685.000đ

Bập bênh con chó di động dành cho các nhà trẻ, khu vui chơi, gia đình. Được thiết kế để dễ dàng di chuyển, được làm bằng chất liệu nhựa composite dùng được lẫn trong nhà và ngoài trời.

Yêu cầu báo giá ➤
may bay

BẬP BÊNH MÁY BAY

Mã sản phẩm: PQ-BBVA02

Giá: 1.925.000đ - 2.350.000đ

Bập bênh máy bay di động dành cho các nhà trẻ, khu vui chơi, gia đình. Được thiết kế để dễ dàng di chuyển, được làm bằng chất liệu nhựa composite dùng được lẫn trong nhà và ngoài trời.

Yêu cầu báo giá ➤
con cá

BẬP BÊNH CON CÁ

Mã sản phẩm: PQ-BBVA03

Giá: 1.782.500đ - 2.015.000đ

Bập bênh con cá di động dành cho các nhà trẻ, khu vui chơi, gia đình. Được thiết kế để dễ dàng di chuyển, được làm bằng chất liệu nhựa composite dùng được lẫn trong nhà và ngoài trời.

Yêu cầu báo giá ➤
bẬp bÊnh thiÊn nga nhỎ

BẬP BÊNH THIÊN NGA NHỎ

Mã sản phẩm: PQ-BBVA05

Giá: 1.322.000đ - 1.685.000đ

Bập bênh thiên nga di động dành cho các nhà trẻ, khu vui chơi, gia đình. Được thiết kế để dễ dàng di chuyển, được làm bằng chất liệu nhựa composite dùng được lẫn trong nhà và ngoài trời.

Yêu cầu báo giá ➤
cá

BẬP BÊNH THIÊN CÁ HEO

Mã sản phẩm: PQ-BBVA06

Giá: 1.322.500đ - 1.685.000đ

Bập bênh cá heo di động dành cho các nhà trẻ, khu vui chơi, gia đình. Được thiết kế để dễ dàng di chuyển, được làm bằng chất liệu nhựa composite dùng được lẫn trong nhà và ngoài trời.

Yêu cầu báo giá ➤
voi

BẬP BÊNH CON VOI

Mã sản phẩm: PQ-BBVA07

Giá: 1.322.500đ - 1.685.000đ

Bập bênh con voi di động dành cho các nhà trẻ, khu vui chơi, gia đình. Được thiết kế để dễ dàng di chuyển, được làm bằng chất liệu nhựa composite dùng được lẫn trong nhà và ngoài trời.

Yêu cầu báo giá ➤
bb2

Bập bênh lò xo 4 chỗ ngồi

Mã sản phẩm: PQ-BBVA-019

Giá: 4.650.000đ

Bập bênh lò xo 4 chỗ ngồi dành cho ngoài trời trong khu vui chơi, công viên. Dành cho trẻ em chơi trờ bập bênh

Yêu cầu báo giá ➤
untitled 6

Bập bên cân 4 ghế

Mã sản phẩm: PQ-BBVA-YC

Giá: 7.250.000đ

Bập bên cân 4 ghế chuyên dùng khu vui chơi trẻ em, công viên được thiết kế dành cho trẻ em. 

Yêu cầu báo giá ➤
bb

Bập bên 2 chỗ

Mã sản phẩm: PQ-18230-BB

Giá: 5.690.000đ

Bập bên 2 chỗ với chất liệu sắt ống nhúng kẽm nóng chuyên dành cho công viên, khu vui chơi giải trí ngoài trời. Dùng để vận động vui chơi tập thể dục. Dùng cho cả trẻ em và người lớn.

Yêu cầu báo giá ➤
bập bênh 1 lò xo 2 chỗ con ngựa

Bập bênh 1 lò xo 2 chỗ con ngựa

Mã sản phẩm: PQ-BBVF-11750N

Giá: 14.100.000đ

Bập bênh 1 lò xo 2 chỗ con ngựa chuyên dành cho khu vui chơi trẻ em, công viên giúp bé ngồi chơi dễ dàng 1 hoặc 2 bé chơi đều được

Yêu cầu báo giá ➤
bập bênh 4 chỗ

Bập bênh 4 chỗ

Mã sản phẩm: PQ-18230-BB4

Giá: 5.690.000đ

Bập bênh 4 chỗ với chất liệu sắt ống nhúng kẽm nóng chuyên dành cho công viên, khu vui chơi giải trí ngoài trời. Dùng để vận động vui chơi tập thể dục. Dùng cho cả trẻ em và người lớn.

Yêu cầu báo giá ➤

Thảm thể thao trong nhà: thảm cầu lông, thảm bóng rổ, thảm bóng chuyền, thảm sân đa năng, thảm sàn boxing phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu.

PQ SPORTS PVC 467, thảm vinyl đáp ứng yêu cầu thể thao đa năng. Có sẵn một sự lựa chọn về màu sắc, kể cả màu gỗ maple, PQ SPORTS PVC 467 được thiết kế để thực hiện một cách an toàn và hiệu quả 'đa năng' cho các loại sân thể thao trong nhà. Thảm sàn vinyl hiệu suất cao.
Chi tiết

Mặt sân sơn thể thao Acrylic trong nhà & ngoài trời: Sơn cao cấp DecoTurf, Plexipave

Sơn Acrylic là loại sơn chuyên dùng để sơn sân thể thao tốt nhất cho ngoài trời. Chúng tôi sử dụng sơn được sản xuất từ các nhà sản xuất sơn nổi tiếng của Mỹ: DecoTurf, Laykold, Hawker chuyên sơn sân tennis, sơn sân bóng rổ, sơn sân bóng chuyền, sơn sân cầu lông và sơn lối đi...
Chi tiết

Lắp ráp trong nhà & ngoài trời, độ bền trên 16 năm.

PQ Court là mặt sân thể thao được chơi quanh năm với độ bền trên 16 năm, chúng tôi nhập vật liệu từ các nhà sản xuất sàn modular nổi tiếng thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm thi công cho thấy chất lượng và độ bền của sản phẩm này.
Chi tiết

Mặt sân cao su trong nhà & ngoài trời: Phù hợp cho sân điền kinh, đường chạy, và sân chơi trẻ em.

Từ bề mặt đường chạy, điền kinh, đường pitch, đến sân chơi trẻ em và nhiều hơn nữa,.. PQ Atheletics cung cấp với kỹ thuật tiên tiến cùng với chất liệu cao su tổng hợp được nhập từ Châu Âu và Mỹ sẽ làm trò chơi của bạn thêm hấp dẫn, thoải mái, và đôi chân không mệt mỏi.
Chi tiết
Slide background

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Trụ bóng rổ, banh bóng rổ, bảng rổ

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất và giao hàng toàn quốc.

Dụng cụ sân bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý nhất. Giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Thiết bị thể thao ngoài trời, dụng cụ thể thao công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, đoàn thể để tập thể dục đều được chúng tôi bán, cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu chúng tôi là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là những ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng nhất.

Trụ cầu lông, lưới cầu lông, ghế trọng tài cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Thiết bị cho sân chơi trẻ em và cho công viên

Chúng tôi không những chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em toàn quốc mà còn cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi chon sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn.

Phụ kiện, dụng cụ điền kinh, nhày cao, nhảy xa, đẩy tạ, ném tạ

Chúng tôi cung cấp phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách có nhu cầu vui lòng email chúng tôi để được báo giá.

Khung thành bóng đá, lưới bóng đá

Kích thước khác nhau có sẵn cho môn bóng đá của bạn. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Bọc bảo vệ chấn thương trên các sân thể thao.

Bọc bảo vệ trên các thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặt bọc cho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.