Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Bọc bảo vệ chấn thương trên các sân thể thao.

1a

Bọc bảo vệ dạng đứng dựa tường có thể gấp gọn

Mã sản phẩm: PQ-BV1

Giá: 3.140.000đ - 3.250.000đ

Bọc bảo vệ dạng gấp gọn giúp cho việc di chuyển, lưu trữ dễ dàng và tiện dụng hơn. Kích thước được thiết kế tuỳ theo yêu cầu của khách hàng

Yêu cầu báo giá ➤
3a

Bọc bảo vệ cho trụ dạng ống tiêu chuân

Mã sản phẩm: 

Giá: Liên Hệ

Dùng cho trụ, bảng bóng rổ, trụ bóng chuyền, v.v...Để đặt hàng, vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin cụ thể về chiều cao, đường kính, màu sắc.

Yêu cầu báo giá ➤
2a

Bọc bảo vệ dựa tường

Mã sản phẩm: 

Giá: 1.290.000đ - 1.550.000đ

Bọc bảo vệ dựa tường được thiết kế giúp dễ dàng gắn tường với nhiều kích thước tuỳ chọn theo yêu cầu khách hàng hoặc có sẵn.

Yêu cầu báo giá ➤
9a

Bọc bảo vệ khung bảng bóng rổ

Mã sản phẩm: 

Giá: 2.750.000đ - 2.990.000đ

Bọc bảo vệ bảng bóng rổ giúp cho việc sử dụng bảng được duy trì lâu dài hơn, được thiết kế theo kích thước từng loại bảng và theo tiêu chuẩn. Chỉ sử dụng cho loại sân trong nhà.

Yêu cầu báo giá ➤
4a

Bảo vệ sân bóng chày với nhiều kích cỡ

Mã sản phẩm: 

Giá: 2.630.000đ - 2.850.000đ

Bọc bảo vệ được thiết kế với nhiều kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng, dễ dàng lắp đặt sử dụng cũng như vận chuyển.

Yêu cầu báo giá ➤
4a

Bảo vệ gấp gọn với kích thước rộng 2m.

Mã sản phẩm: 

Giá: 2.840.000đ - 3.100.000đ

Bảo vệ gấp gọn được thiết kế với kích thước có độ rộng cố định 2m, sử dụng dễ dàng và lưu trữ.

Yêu cầu báo giá ➤
6a

Bảo vệ chấn thương sân vận động

Mã sản phẩm: 

Giá: 1.380.000đ - 1.550.000đ

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt bảo vệ chấn thương cho sân vận động với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau

Yêu cầu báo giá ➤
7a

Bảo vệ khung bóng chày

Mã sản phẩm: 

Giá: 890.000đ - 925.000đ

Bảo vệ cột, khung bóng chày được chúng tôi gia công và lắp đạt theo yêu cầu. Việc bảo vệ này giúp cho vận động viên tránh chấn thương trong quá trình chơi.

Yêu cầu báo giá ➤

Thảm thể thao trong nhà: thảm cầu lông, thảm bóng rổ, thảm bóng chuyền, thảm sân đa năng, thảm sàn boxing phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu.

PQ SPORTS PVC 467, thảm vinyl đáp ứng yêu cầu thể thao đa năng. Có sẵn một sự lựa chọn về màu sắc, kể cả màu gỗ maple, PQ SPORTS PVC 467 được thiết kế để thực hiện một cách an toàn và hiệu quả 'đa năng' cho các loại sân thể thao trong nhà. Thảm sàn vinyl hiệu suất cao.
Chi tiết

Mặt sân sơn thể thao Acrylic trong nhà & ngoài trời: Sơn cao cấp DecoTurf, Plexipave

Sơn Acrylic là loại sơn chuyên dùng để sơn sân thể thao tốt nhất cho ngoài trời. Chúng tôi sử dụng sơn được sản xuất từ các nhà sản xuất sơn nổi tiếng của Mỹ: DecoTurf, Laykold, Hawker chuyên sơn sân tennis, sơn sân bóng rổ, sơn sân bóng chuyền, sơn sân cầu lông và sơn lối đi...
Chi tiết

Lắp ráp trong nhà & ngoài trời, độ bền trên 16 năm.

PQ Court là mặt sân thể thao được chơi quanh năm với độ bền trên 16 năm, chúng tôi nhập vật liệu từ các nhà sản xuất sàn modular nổi tiếng thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm thi công cho thấy chất lượng và độ bền của sản phẩm này.
Chi tiết

Mặt sân cao su trong nhà & ngoài trời: Phù hợp cho sân điền kinh, đường chạy, và sân chơi trẻ em.

Từ bề mặt đường chạy, điền kinh, đường pitch, đến sân chơi trẻ em và nhiều hơn nữa,.. PQ Atheletics cung cấp với kỹ thuật tiên tiến cùng với chất liệu cao su tổng hợp được nhập từ Châu Âu và Mỹ sẽ làm trò chơi của bạn thêm hấp dẫn, thoải mái, và đôi chân không mệt mỏi.
Chi tiết
Slide background

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Trụ bóng rổ, banh bóng rổ, bảng rổ

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất và giao hàng toàn quốc.

Dụng cụ sân bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý nhất. Giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Thiết bị thể thao ngoài trời, dụng cụ thể thao công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, đoàn thể để tập thể dục đều được chúng tôi bán, cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu chúng tôi là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là những ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng nhất.

Trụ cầu lông, lưới cầu lông, ghế trọng tài cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Thiết bị cho sân chơi trẻ em và cho công viên

Chúng tôi không những chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em toàn quốc mà còn cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi chon sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn.

Phụ kiện, dụng cụ điền kinh, nhày cao, nhảy xa, đẩy tạ, ném tạ

Chúng tôi cung cấp phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách có nhu cầu vui lòng email chúng tôi để được báo giá.

Khung thành bóng đá, lưới bóng đá

Kích thước khác nhau có sẵn cho môn bóng đá của bạn. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Bọc bảo vệ chấn thương trên các sân thể thao.

Bọc bảo vệ trên các thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặt bọc cho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.