Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Thiết bị tập thể dục gia đình

Dụng cụ tập thể dục công viên lưng bụng đơn

  • PQ-1100-LB
  • TOPSPORTS
  • Chuẩn
  • Xám và Xanh Biển
  • 3.900.000đ - 4.200.000đ

Chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ tập luyện thể dục ngoài trời dành cho những người muốn có vòng eo, vùng bụng thon gọn. Tác động trực tiếp đến vùng cơ lưng và cơ bụng.

  • Giá trên tùy theo số lượng
  • Vị trí lắp đặt và vận chuyển
lung bung don di dong

Chi tiết:

Đặc điểm:
- Phần Tập thể dục: Cơ lưng, cơ bụng
- Tập thể dục loại: Aerobic
- Chất liệu: Khung sắt, sơn tĩnh điện.
- Sử dụng vị trí: trường học, chung cư, sân vườn,khu vui chơi.
- Kích thước: Trung bình
- Thiết kế di động, di chuyển được
- Ứng dụng tuổi: Người lớn
- Tuổi thọ: 5-8 Năm
Chức năng:
Hỗ trợ hệ tuần hoàn, hệ hô hấp

Tác động vào vùng lưng, thắt lưng, cơ bụng
Cách sử dụng
Ngồi trên thiết bị, hai chân móc vào hai cần phía dưới rồi sau đó ngả người về phía sau sao cho lưng nằm trên thiết bị, sau đó gặp người lại như tư thế ngồi trên thiết bị.
Kết hợp với thở đều
Người sử dụng: Thích hợp cho người trung niên và thanh niên.
Khuyến cáo: Các tốc độ nên được làm chậm khi tập thể dục. 
Không nên tập thiết bị này khi bạn đang có vấn đề về tim mạch hoặc có triệu chứng đau cơ, đau khớp.
Thiết bị dành cho 1 người tập
Để thiết bị nơi có người trong coi hoặc có bảo vệ.

Công ty PQ tennis không những chuyên thi công các môn thể thao ngoài trời tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội...mà còn cung cấp phụ kiện, dụng cụ, thiết bị, máy móc tập luyện thể thao ngoài trời với giá tốt nhất. Dụng cụ tập thể thao ngoài trời TopSports đều được chúng tôi bán với chất lượng vượt trội và giá cả phù hợp cho cả gia đình, trường học, công viên, chung cư, nhà máy. Quý khách muốn dụng cụ tập luyện ngoài trời cơ bắp, cơ đùi, ngực, eo.....vui lòng liên lạc chúng tôi để được tư vấn và chọn giá cả phù hợp với chất lượng và nhu cầu thực tế của mình. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 máy xe đạp đến xà đơn đơn giản để tập luyện. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ chuyên nghiệp để bảo trì, vệ sinh, sửa chữa các dụng cụ, thiết bị tập luyện thể thao ngoài trời trên toàn quốc.

Các sản phẩm khác
i bỘ lẮc tay

Thiết bị tập thể dục ngoài trời Đi Bộ Lắc Tay Di Động

Mã sản phẩm: PQ-660

Giá: 7.400.000đ - 8.800.000đ

Thiết bị tập thể dục ngoài trời di động vừa đi bộ vừa lắc tay được nhiều gia đình yêu thích. Có thể vận động toàn thân, mang lại sự thích thú cho người tập. 

xe ĐẠp ĐƠn

Dụng cụ tập thể dục Gia Đình, Xe Đạp Di Động

Mã sản phẩm: PQ-695

Giá: 5.180.000đ - 6.500.000đ

Chúng tôi chuyên lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời dành cho những người tập đạp xe đạp, luyện tập sự nhanh nhẹn của đôi chân. Tác động tốt đến vùng cơ đùi trước, đùi sau và bắp chân.

di bo tren khong di dong

Dụng cụ thể dục Gia Đình Đi Bộ Trên Không Di Động.

Mã sản phẩm: PQ-630

Giá: 5.300.000đ - 5.900.000đ

Dụng cụ đi bộ trên không di động phù hợp trong nhà và ngoài trời, nhà riêng, villa, resorts giúp tăng cường chức năng tim và phổi, phát triển sức mạnh của cơ bắp trong chi dưới và thắt lưng.

cum lung bung, xoay eo, xe dap

Thiết bị tập thể dục ngoài trời, gia đình Cụm Lưng Bụng, Xoay Eo, Xe Đạp.

Mã sản phẩm: PQ-654

Giá: 9.200.000đ - 10.500.000đ

Máy tích hợp dụng cụ với 3 chức năng tập khác nhau. Thích hợp cho khu vui chơi, chung cư hoặc sân vườn nhà bạn. Máy tập thể thao này được áp dụng trong nhà và ngoài trời, cho công ty, khu chung cư....

cum lung bung, xoay eo, di bo

Thiết bị tập thể dục ngoài trời trong nhà, Bụng Eo Đi Bộ Di Động.

Mã sản phẩm: PQ-688

Giá: 9.400.000đ - 10.980.000đ

Công ty chúng tôi lắp đặt thiết bị tập thể dục thể thao công viên tích hợp dụng cụ với 3 chức năng tập khác nhau. Thích hợp cho khu vui chơi, chung cư hoặc sân vườn nhà bạn.

cum tay vai di bo

Dụng cụ tập thể dục gia đình, Cụm Tay Vai, Đi Bộ di động.

Mã sản phẩm: PQ-655

Giá: 8.900.000đ - 10.600.000đ

Công ty chúng tôi cung cấp lắp đặt dụng cụ tập thể cho gia đình được dùng trong nhà và ngoài trời tích hợp dụng cụ với 2 chức năng tập khác nhau. Thích hợp cho khu vui chơi, chung cư hoặc sân vườn nhà bạn.

lung eo di dong

Dụng cụ tập thể dục Lưng Eo di động cho gia đình

Mã sản phẩm: PQ-677

Giá: 6.400.000đ - 7.300.000đ

Chúng tôi cung cấp dụng cụ tập thể thao ngoài trời dành cho cơ hông và lưng, eo. Dụng cụ được thế kế và lắp rắp chắc chắn dành cho 2 người cùng tập.

tay vai doi di dong

Thiết bị tập thể tay vai di động cho gia đình

Mã sản phẩm: PQ-640

Giá: 5.400.000đ - 6.200.000đ

Chúng tôi chuyên lắp đặt thiết bị ngoài trời thích hợp cho những người lớn tuổi vận động vai và tay, bả vai, khó khăn. Dành cho 4 người cùng tập.

Thảm thể thao trong nhà: thảm cầu lông, thảm bóng rổ, thảm bóng chuyền, thảm sân đa năng, thảm sàn boxing phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu.

PQ SPORTS PVC 467, thảm vinyl đáp ứng yêu cầu thể thao đa năng. Có sẵn một sự lựa chọn về màu sắc, kể cả màu gỗ maple, PQ SPORTS PVC 467 được thiết kế để thực hiện một cách an toàn và hiệu quả 'đa năng' cho các loại sân thể thao trong nhà. Thảm sàn vinyl hiệu suất cao.
Chi tiết

Mặt sân sơn thể thao Acrylic trong nhà & ngoài trời: Sơn cao cấp DecoTurf, Plexipave

Sơn Acrylic là loại sơn chuyên dùng để sơn sân thể thao tốt nhất cho ngoài trời. Chúng tôi sử dụng sơn được sản xuất từ các nhà sản xuất sơn nổi tiếng của Mỹ: DecoTurf, Laykold, Hawker chuyên sơn sân tennis, sơn sân bóng rổ, sơn sân bóng chuyền, sơn sân cầu lông và sơn lối đi...
Chi tiết

Lắp ráp trong nhà & ngoài trời, độ bền trên 16 năm.

PQ Court là mặt sân thể thao được chơi quanh năm với độ bền trên 16 năm, chúng tôi nhập vật liệu từ các nhà sản xuất sàn modular nổi tiếng thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm thi công cho thấy chất lượng và độ bền của sản phẩm này.
Chi tiết

Mặt sân cao su trong nhà & ngoài trời: Phù hợp cho sân điền kinh, đường chạy, và sân chơi trẻ em.

Từ bề mặt đường chạy, điền kinh, đường pitch, đến sân chơi trẻ em và nhiều hơn nữa,.. PQ Atheletics cung cấp với kỹ thuật tiên tiến cùng với chất liệu cao su tổng hợp được nhập từ Châu Âu và Mỹ sẽ làm trò chơi của bạn thêm hấp dẫn, thoải mái, và đôi chân không mệt mỏi.
Chi tiết
Slide background

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Trụ bóng rổ, banh bóng rổ, bảng rổ

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện.

Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền

Cột bóng chuyền, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý nhất. Giao hàng khắp cả nước.

Thiết bị thể thao ngoài trời, dụng cụ thể thao công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, đoàn thể để tập thể dục đều được chúng tôi bán, cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng.

Trụ cầu lông, lưới cầu lông, ghế trọng tài cầu lông

Chúng tôi cung cấp cột cầu lông, lưới cầu lông, ghế trọng tài cầu lông toàn quốc.

Thiết bị sân chơi trẻ em

Cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em với giá cả canh tranh nhất. Chúng tôi luôn có những thiết kế mới nhất, an toàn nhất cho trẻ

Phụ kiện, dụng cụ điền kinh

Chúng tôi cung cấp phụ kiện, thiết bị cho đường chạy. Quý khách có nhu cầu vui lòng email chúng tôi để được báo giá. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm

Khung thành bóng đá, lưới bóng đá

Kích thước khác nhau có sẵn cho môn bóng đá của bạn. Khung thành bóng đá cao 2 mét cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi.

Bọc bảo vệ chấn thương trên các sân thể thao.

Bọc bảo vệ trên các thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặt bọc cho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.