Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Trụ bóng rổ cố định

Trụ bóng rổ cố định toàn bộ, bảng rổ Kính Siêu Bền 1800mm*1050mm*10mm.

 • CD-035
 • TOPSPORTS
 • Bảng rổ 1800mm*1050mm*10mm
 • Trắng - Đen
 • 17.900.000đ - 20.900.000đ

Kích thước bảng rổ: 1800mm*1050mm*10mm. Hệ thống bóng rổ cố định toàn bộ cung cấp hiệu suất cao, vẻ đẹp, và cơ bắp. Kính siêu bền dày 10mm.

 • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.
 • Giá tăng giảm tùy vào số lượng và địa điểm lắp đặt.
1 copy

Chi tiết:

Kích thước bảng rổ: 1.800m x 1.050m x 10mm 
Thân trụ bóng rổ: 125mm x 125mm
Chiều cao cố định 3,048 m
Tay chìa ra 1.200m bằng thép.
Kính cường lực: 10mm
Bảo vệ kính chuẩn 1800mm
Vành rổ có lò xo chịu lực trên 120 kg
Lưới bằng Coton sợi 7.2mm theo tiêu chuẩn NBA
Bảo vệ thân trụ chuẩn Mỹ

Hệ thống bóng rổ cố định toàn bộ từ PQ cung cấp hiệu suất cao, vẻ đẹp, và cơ bắp. Hệ thống bao gồm một bảng rổ lớn 1800mm x 1050mm kính siêu bền và vành rổ mục tiêu giành cho giải trí hạng nặng.

Lựa chọn trụ bóng rổ, kích thước bảng rổ, chất liệu bảng rổ

Khi mua một cột bóng rổ bạn nên xem xét loại nào phù hợp với nhu cầu của mình. Cột bóng rổ cố định thông thường sẽ bền hơn nhiều. Thanh niên và trẻ em trên 12 tuổi sẽ sử dụng cột bóng rổ người lớn. Kích thước bảng rổ cũng là một yếu tố quan trọng. Có nhiều kích thước bảng rổ. Bạn nên dành ít thời gian để xem xét cho chính xác. Cuối cùng là chất liệu bảng rổ, bạn sẽ nhận thấy là sự khác biệt về vật chất để làm nên bảng rổ và ảnh hưởng của nó tới tác động của bóng. Một số bảng rổ được làm bằng Composite, Acrylic, Kính. Dưới đây là tất cả các thông tin bạn cần biết về các vật liệu khác nhau về bảng bóng rổ:

Bảng rổ bằng Nhựa Composite: Sản phẩm đúc bằng nhựa cho bảng rổ thì rẻ hơn. Những mục tiêu này là thích hợp cho trẻ em khi họ không thể mất rất nhiều hao mòn. Khi banh bóng rổ bắn vào nó, bảng sẽ rung và nhựa composite hấp thụ sốc do đó hầu như không có sự phục hồi độ nẩy của trái banh.

Bảng rổ bằng Acrylic: Acrylic là rõ ràng và bền hơn so với nhựa Composite. Nó là một loại vật liệu cứng nhắc mà sẽ cho phép bạn để có một trận đấu tích cực. Nó cũng sẽ cho phép phục hồi trái banh bóng rổ, trong khi không sản xuất ra quá nhiều âm thanh.

Bảng rổ bằng Kính: Bảng rổ bằng kính là tuyệt vời nhất.  Đây là vật liệu tương tự như các mục tiêu bóng rổ NBA. Sự phụ hồi nẩy của banh chuẩn nhất.  Bạn tìm thấy kính trên mục tiêu cuối cùng của bạn cao hơn. Dĩ nhiên là cứng hơn và bền hơn so với các vật liệu khác. Bạn tìm thấy những mục tiêu bảng rổ kính không chỉ tại NBA nhưng trường học, và các trung tâm giải trí.

Công ty PQ Tennis chuyên cung cấp phụ kiện bóng rổ với giá tốt nhất. Phụ kiện bóng rổ nói chung và cột bóng rổ PQ nói riêng đều được chúng tôi bán với chất lượng vượt trội và giá phù hợp cho cả gia đình, trường học, đến chuyên nghiệp. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cột bóng rổ để phát triển thể chất cho người Việt Nam. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa các cột bóng rổ bị hư hỏng, bán phụ kiện cho cột bóng rổ, Quý khách muốn mua Bảng bóng rổ Inout, Banh bóng rổ vui lòng liên lạc chúng tôi để được tư vấn và chọn giá cả phù hợp nhu cầu thực tế của mình. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 cột bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một vành bóng rổ đơn giản để con em tập luyện.

 

Các sản phẩm khác
 lạt terracota

Trụ bóng rổ Quốc tế, bảng rổ Kính Siêu Bền 1828mm*1067mm*10mm.

Mã sản phẩm: CD-060

Giá: Liên Hệ

Kích thước bảng rổ: 1828mm*1067mm*10mm (72" x 42"). Trụ bóng rổ bằng kính siêu bền PQ-US SuperGlass Pro là bảng rổ chính thức đáp ứng tiêu chuẩn chung kết NBA và NCAA Nam và Nữ. 

 • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.
 • Giá tăng giảm tùy vào số lượng và địa điểm lắp đặt.
img 0221

Trụ bóng rổ Super Pro, bảng rổ Kính Siêu Bền 1800mm*1050m*10mm

Mã sản phẩm: CD-055

Giá: Liên Hệ

Kích thước bảng rổ: 1800mm*1050m*10mm. Trụ bóng rổ bằng kính siêu bền PQ-US SuperGlass Pro là bảng rổ chính thức đáp ứng tiêu chuẩn thi đấu và tập luyện chuyên nghiệp.

 • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.
 • Giá tăng giảm tùy vào số lượng và địa điểm lắp đặt.

 

tru bong ro co dinh

Trụ bóng rổ Pro Company, bảng Kính Siêu Bền 1.524mm*914mm*10mm

Mã sản phẩm: CD-050

Giá: Liên Hệ

Kích thước bảng rổ: 1524mm*914mm*10mm. Trụ bóng rổ cho hiệu suất cao phù hợp cho công ty, công cộng. Bảng bóng rổ kính siêu bền dày 10mm.

 • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.
 • Giá tăng giảm tùy vào số lượng và địa điểm lắp đặt.
tru vuon 1200 doi copy

Cột bóng rổ đôi cố định, bảng TopSports Composite.

Mã sản phẩm: CD-045

Giá: 23.500.000đ - 26.000.000đ

Kích thước bảng rổ: 1525mm*914mm*25mm. Cột bóng rổ đôi chuyên dùng cho Trung Tâm Thể Thao, Công viên. Bảng rổ Composite

* Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt và vận chuyển

tru bong ro co dinh hinh co de

Trụ bóng rổ Pro Company, bảng Kính Siêu Bền 1800mm*1050mm*10mm

Mã sản phẩm: CD-040

Giá: Liên Hệ

Kích thước bảng rổ: 1800mm*1050mm*10mm. Trụ bóng rổ cố định dùng cho công ty, nhà xưởng với kình siêu bền. Bảng rổ bằng kính siêu bền dày 10mm

 • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.
 • Giá tăng giảm tùy vào số lượng và địa điểm lắp đặt.
pq 057 copy

Trụ bóng rổ cố định toàn bộ, bảng rổ Kính Siêu Bền 1525mm*914mm*10mm

Mã sản phẩm: CD-030

Giá: 16.700.000đ - 19.500.000đ

Kích thước bảng rổ: 1524mm*914mm*10mm. Trụ bóng rổ cho hiệu suất cao phù hợp Công ty, Đại Học.

 • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.
 • Giá tăng giảm tùy vào số lượng và địa điểm lắp đặt.

 

tru bong ro co dinh pq 059a  1

Trụ bóng rổ TTVH Thể Thao, bảng rổ Acrylic Siêu Bền

Mã sản phẩm: CD-025

Giá: 17.900.000đ - 19.350.000đ

Kích thước bảng rổ: 1200mm*900mm*10mm. Đây là trụ bóng rổ bán chạy nhất chuyên ngoài trời cho thiếu niên và trường học.

 • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.
 • Giá tăng giảm tùy vào số lượng và địa điểm lắp đặt.
^8c5419f358241b7e056bfe12799fb2c856d5751431d5b4fa2d^pimgpsh fullsize distr copy

Trụ bóng rổ dành cho tập luyện bảng rổ Acrylic 1525mm*914mm*10mm

Mã sản phẩm: CD-020

Giá: 17.300.000đ - 18.900.000đ

Trụ bóng rổ với chiều cao vành rổ chuẩn và kích thước bảng rổ Acrylic 1524mm*914mm*10mm phù hợp cho việc tập luyện thể thao tại sân thể thao, công ty, khu vui chơi giải trí, công cộng.

 • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.
 • Giá tăng giảm tùy vào số lượng và địa điểm lắp đặt.

Thảm thể thao trong nhà: thảm cầu lông, thảm bóng rổ, thảm bóng chuyền, thảm sân đa năng, thảm sàn boxing phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu.

PQ SPORTS PVC 467, thảm vinyl đáp ứng yêu cầu thể thao đa năng. Có sẵn một sự lựa chọn về màu sắc, kể cả màu gỗ maple, PQ SPORTS PVC 467 được thiết kế để thực hiện một cách an toàn và hiệu quả 'đa năng' cho các loại sân thể thao trong nhà. Thảm sàn vinyl hiệu suất cao.
Chi tiết

Mặt sân sơn thể thao Acrylic trong nhà & ngoài trời: Sơn cao cấp DecoTurf, Plexipave

Sơn Acrylic là loại sơn chuyên dùng để sơn sân thể thao tốt nhất cho ngoài trời. Chúng tôi sử dụng sơn được sản xuất từ các nhà sản xuất sơn nổi tiếng của Mỹ: DecoTurf, Laykold, Hawker chuyên sơn sân tennis, sơn sân bóng rổ, sơn sân bóng chuyền, sơn sân cầu lông và sơn lối đi...
Chi tiết

Lắp ráp trong nhà & ngoài trời, độ bền trên 16 năm.

PQ Court là mặt sân thể thao được chơi quanh năm với độ bền trên 16 năm, chúng tôi nhập vật liệu từ các nhà sản xuất sàn modular nổi tiếng thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm thi công cho thấy chất lượng và độ bền của sản phẩm này.
Chi tiết

Mặt sân cao su trong nhà & ngoài trời: Phù hợp cho sân điền kinh, đường chạy, và sân chơi trẻ em.

Từ bề mặt đường chạy, điền kinh, đường pitch, đến sân chơi trẻ em và nhiều hơn nữa,.. PQ Atheletics cung cấp với kỹ thuật tiên tiến cùng với chất liệu cao su tổng hợp được nhập từ Châu Âu và Mỹ sẽ làm trò chơi của bạn thêm hấp dẫn, thoải mái, và đôi chân không mệt mỏi.
Chi tiết
Slide background

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Trụ bóng rổ, banh bóng rổ, bảng rổ

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện.

Trụ bóng chuyền, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền

Cột bóng chuyền, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý nhất. Giao hàng khắp cả nước.

Thiết bị thể thao ngoài trời, dụng cụ thể thao công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, đoàn thể để tập thể dục đều được chúng tôi bán, cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng.

Trụ cầu lông, lưới cầu lông, ghế trọng tài cầu lông

Chúng tôi cung cấp cột cầu lông, lưới cầu lông, ghế trọng tài cầu lông toàn quốc.

Thiết bị cho sân chơi trẻ em

Cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em với giá cả canh tranh nhất. Chúng tôi luôn có những thiết kế mới nhất, an toàn nhất cho trẻ

Phụ kiện, dụng cụ điền kinh

Chúng tôi cung cấp phụ kiện, thiết bị cho đường chạy. Quý khách có nhu cầu vui lòng email chúng tôi để được báo giá. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm

Khung thành bóng đá, lưới bóng đá

Kích thước khác nhau có sẵn cho môn bóng đá của bạn. Khung thành bóng đá cao 2 mét cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi.

Bọc bảo vệ chấn thương trên các sân thể thao.

Bọc bảo vệ trên các thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặt bọc cho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.