Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Trụ bóng rổ cố định

Trụ bóng rổ Super Pro điều chỉnh chiều cao cho Resorts, Gia đình.

 • CD-055
 • TOPSPORTS
 • Bảng rổ: 1800mm*1050m*10mm
 • Đen/Xanh
 • Liên Hệ

Kích thước bảng rổ kính: 1828mm*1067mm*10mm. Trụ bóng rổ bằng kính siêu bền PQ-US SuperGlass Pro là bảng rổ chính thức đáp ứng tiêu chuẩn thi đấu và tập luyện chuyên nghiệp.

 • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.
 • Giá tăng giảm tùy vào số lượng và địa điểm lắp đặt.

 

Yêu cầu báo giá ➤
img 0221

Chi tiết:

Kích thước bảng rổ: 1828mm*1067mm*10mm 
Thân trụ bóng rổ: 150mm x 150mm
Chiều cao vành rổ được điều chỉnh từ  2.286m đến 3.048m
Kính cường lực: 10mm
Bảo vệ kính chuẩn Mỹ.
Vành rổ có lò xo đàn hồi chịu lực trên 120 kg
Lưới bằng Coton sợi 10mm theo tiêu chuẩn NBA
Bảo vệ thân trụ tránh chấn thương chuẩn Châu Âu 

Lựa chọn trụ bóng rổ, kích thước bảng rổ, chất liệu bảng rổ

Khi mua một cột bóng rổ bạn nên xem xét loại nào phù hợp với nhu cầu của mình. Cột bóng rổ cố định thông thường sẽ bền hơn nhiều. Thanh niên và trẻ em trên 12 tuổi sẽ sử dụng cột bóng rổ người lớn. Kích thước bảng rổ cũng là một yếu tố quan trọng. Có nhiều kích thước bảng rổ. Bạn nên dành ít thời gian để xem xét cho chính xác. Cuối cùng là chất liệu bảng rổ, bạn sẽ nhận thấy là sự khác biệt về vật chất để làm nên bảng rổ và ảnh hưởng của nó tới tác động của bóng. Một số bảng rổ được làm bằng Composite, Acrylic, Kính. Dưới đây là tất cả các thông tin bạn cần biết về các vật liệu khác nhau về bảng bóng rổ:

Bảng rổ bằng Nhựa Composite: Sản phẩm đúc bằng nhựa cho bảng rổ thì rẻ hơn. Những mục tiêu này là thích hợp cho trẻ em khi họ không thể mất rất nhiều hao mòn. Khi banh bóng rổ bắn vào nó, bảng sẽ rung và nhựa composite hấp thụ sốc do đó hầu như không có sự phục hồi độ nẩy của trái banh.

Bảng rổ bằng Acrylic: Acrylic là rõ ràng và bền hơn so với nhựa Composite. Nó là một loại vật liệu cứng nhắc mà sẽ cho phép bạn để có một trận đấu tích cực. Nó cũng sẽ cho phép phục hồi trái banh bóng rổ, trong khi không sản xuất ra quá nhiều âm thanh.

Bảng rổ bằng Kính: Bảng rổ bằng kính là tuyệt vời nhất.  Đây là vật liệu tương tự như các mục tiêu bóng rổ NBA. Sự phụ hồi nẩy của banh chuẩn nhất.  Bạn tìm thấy kính trên mục tiêu cuối cùng của bạn cao hơn. Dĩ nhiên là cứng hơn và bền hơn so với các vật liệu khác. Bạn tìm thấy những mục tiêu bảng rổ kính không chỉ tại NBA nhưng trường học, và các trung tâm giải trí.

Công ty PQ Tennis chuyên cung cấp phụ kiện bóng rổ với giá tốt nhất. Phụ kiện bóng rổ nói chung và cột bóng rổ PQ nói riêng đều được chúng tôi bán với chất lượng vượt trội và giá phù hợp cho cả gia đình, trường học, đến chuyên nghiệp. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cột bóng rổ để phát triển thể chất cho người Việt Nam. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa các cột bóng rổ bị hư hỏng, bán phụ kiện cho cột bóng rổ, Quý khách muốn mua Bảng bóng rổ Inout, Banh bóng rổ vui lòng liên lạc chúng tôi để được tư vấn và chọn giá cả phù hợp nhu cầu thực tế của mình. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 cột bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một vành bóng rổ đơn giản để con em tập luyện.

 

Các sản phẩm khác
untitled

Trụ cố định điều chỉnh độ cao

Mã sản phẩm: CD-TG 350

Giá: 22.500.000đ - 25.500.000đ

Trụ bóng rổ dành cho trung tâm thể dục hoặc các trường học. Với các mức điều chỉnh khác nhau phù hợp cho người lớn và trẻ em. Với bảng rổ chuẩn phù hợp cho thi đấu.

Xem chi tiết ➤
tru bong ro co dinh

Trụ bóng rổ Standard, bảng Kính Siêu Bền, Điều chỉnh chiều cao

Mã sản phẩm: CD-050

Giá: 17.500.000đ - 23.000.000đ

Kích thước bảng rổ kính: 1200mm/1524mm/1828mm. Trụ bóng rổ cho hiệu suất cao phù hợp cho công ty, công cộng. 

 • Điều chỉnh chiều cao 2.286m đến 3.048m
 • Bảo vệ trụ tránh chấn thương chuẩn Châu Âu
Xem chi tiết ➤
tru bong ro co dinh hinh co de

Trụ bóng rổ Pro Company chuyên cho người lớn

Mã sản phẩm: CD-040

Giá: Liên Hệ

Kích thước bảng rổ: 1800mm*1050mm*10mm. Trụ bóng rổ cố định dùng cho công ty, nhà xưởng với kình siêu bền. Bảng rổ bằng kính siêu bền dày 10mm

 • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.
 • Giá tăng giảm tùy vào số lượng và địa điểm lắp đặt.
Xem chi tiết ➤
pq 057 copy

Trụ bóng rổ cố định toàn bộ, bảng rổ Kính Siêu Bền 1525mm*914mm*10mm

Mã sản phẩm: CD-030

Giá: 14.500.000đ - 19.800.000đ

Kích thước bảng rổ kính: 1525mm hoặc 1828mm. Trụ bóng rổ cho hiệu suất cao phù hợp Công ty, Đại Học.

 • Giá thay đổi theo kích thước bảng rổ 

 

Xem chi tiết ➤
1 copy

Trụ bóng rổ cố định toàn bộ, bảng rổ Kính Siêu Bền. Chuyên cho Công ty

Mã sản phẩm: CD-035

Giá: 17.000.000đ - 19.800.000đ

Kích thước bảng rổ kính: 1525mm/1828mm. Hệ thống bóng rổ cố định toàn bộ cung cấp hiệu suất cao, vẻ đẹp, và cơ bắp.

 • Giá thay đổi theo kích thước bảng rổ
Xem chi tiết ➤
tru bong ro co dinh pq 059a  1

Trụ bóng rổ TTVH Thể Thao, bảng rổ Acrylic/Kính Siêu Bền

Mã sản phẩm: CD-025

Giá: 17.900.000đ - 19.350.000đ

Kích thước bảng rổ Acrylic/Kính: 1200mm*900mm*10mm. Đây là trụ bóng rổ bán chạy nhất chuyên ngoài trời cho thiếu niên và trường học.

 • Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt, vận chuyển.
 • Giá tăng giảm tùy vào số lượng và địa điểm lắp đặt.
Xem chi tiết ➤
tru vuon 1200 doi copy

Cột bóng rổ đôi cố định, bảng TopSports Composite.

Mã sản phẩm: CD-045

Giá: 13.700.000đ - 19.000.000đ

Kích thước bảng rổ TopSports Composite: 1200mm/1525mm/1828mm Cột bóng rổ đôi chuyên dùng cho Trung Tâm Thể Thao, Công viên.

* Giá theo kích thước bảng rổ

Xem chi tiết ➤
trụ bóng rổ pq 058c copy

Trụ bóng rổ Công viên, TT VH Thể Thao với bảng rổ Acrylic/Kính

Mã sản phẩm: CD-015

Giá: 13.500.000đ - 15.400.000đ

Kích thước bảng rổ Acrylic/Kính: 1200mm*900mm*10mm

 • Phù hợp: Công viên, TTVH Thể Thao
 • Bảo vệ thân trụ với bạt Châu Âu
 • Lưới bóng rổ sợi dày 10mm
Xem chi tiết ➤
1 copy

Cột bóng rổ cho TTVH Thể Thao với bảng rổ TopSports Composite

Mã sản phẩm: CD-010

Giá: 7.900.000đ - 9.200.000đ

 • Kích thước bảng TopSports 1200mm/1525mm/1828mm 
 • Phù hợp: TT Thể Thao, Công cộng
 • Bảo vệ thân trụ với bạt Châu Âu
 • Lưới bóng rổ sợi dày 10mm
Xem chi tiết ➤

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Bóng rổ

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất và giao hàng toàn quốc.

Bóng đá

Kích thước khác nhau có sẵn cho môn bóng đá của bạn. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý nhất. Giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Điền kinh, bóng bàn

Chúng tôi cung cấp phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách có nhu cầu vui lòng email chúng tôi để được báo giá.

Khán đài cho sân thể thao

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt khán đài cho các sân thể thao như bóng đá, bóng chuyền, tennis, điền kinh...

Thiết bị thể dục công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, đoàn thể để tập thể dục đều được chúng tôi bán, cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu chúng tôi là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là những ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng nhất.

Bọc bảo vệ sân thể thao

Bọc bảo vệ trên các thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặt bọc cho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Bóng bàn

Bàn bóng bàn và phụ kiện hiệu Topsports được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc.

Thiết bị sân chơi trẻ em

Chúng tôi không những chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em toàn quốc mà còn cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi chon sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn. Thú nhúng bằng gỗ ngoài trời là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của chúng tôi.

Lưới chắn sân thể thao

Lưới chắn sân bóng rổ, lưới chắn sân bóng đá, lưới chắn sân tennis, lưới chắn sân golf và các loại lước ngăn cách, vách ngăn cách di động được chúng tôi thi công và lắp đặt trên khắp toàn quốc