Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Bọc bảo vệ cho tường

m lót tường bảo vệ cho sân thể thao, sân bóng rổ

Đệm lót tường bảo vệ cho sân thể thao, sân bóng rổ

Mã sản phẩm: PQ-BV40015

Giá từ: 3.150.000đ

Với lớp vỏ vinyl  và chất độn bọt dày, các miếng đệm được thực hiện để gấp trong các tấm rộng để lưu trữ và vận chuyển, đáy và hai bên để neo. Thích hợp làm đệm cho  sân futsal, bóng rổ và phòng tập thể dục. 

Xem chi tiết ➤
m bảo vệ giảm chấn ở góc 90

Đệm bảo vệ giảm chấn ở góc 90

Mã sản phẩm: PQ-BV40020

Giá từ: 2.700.000đ

Lớp đệm phía sau bằng bọt polyurethane mật độ cao được thiết kế để phù hợp với tấm nền bằng kính hoặc acrylic rộng tiêu chuẩn 72 in với các lỗ khoan trước để dễ lắp đặt.

Đáp ứng thông số kỹ thuật 

Chỉ sử dụng trong nhà.

Xem chi tiết ➤
m bảo vệ giảm chấn ở góc 90 ngoài trời

Đệm bảo vệ giảm chấn ngoài trời

Mã sản phẩm: PQ-BV40025

Giá từ: 5.070.000đ

Bọt polyurethane bền được thiết kế để  tiếp xúc với thời tiết ngoài trời. Bu lông vào khung backboard hình chữ nhật bằng cách sử dụng vít tự khai thác.

Kích thước có sẵn: 48, 54, 60 ″ và 72.

Màu sắc có sẵn: Chỉ màu đen

Xem chi tiết ➤
m tường tùy chỉnh

Đệm giảm chấn cho tường thể thao

Mã sản phẩm: PQ-BV40035

Giá từ: Liên Hệ

Đệm tường giảm chấn cho tập luyện thể thao với kích thước tùy chỉnh.Chúng tôi biết rằng đệm tường và thảm tập thể dục không phải là một kích thước phù hợp với tất cả. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp kích thước tùy chỉnh cho đệm tường, đệm sàn.

Xem chi tiết ➤
m bảo vệ tường tiêu chuẩn

Đệm bảo vệ tường tiêu chuẩn

Mã sản phẩm: PQ-BV40100

Giá từ: 1.300.000đ

Đệm bảo vệ được cấu thành từ vỏ Vinyl bao phủ các miếng đệm 61cm x 183cm . Chất độn bọt dày đặc 11mm. Môi đóng đinh để gắn tường thuận tiện. Tùy chọn kênh gắn có sẵn. 

Xem chi tiết ➤
dem bao ve tuongg

Đệm bảo vệ tường

Mã sản phẩm: PQ-BV40170

Giá từ: Liên Hệ

Lựa chọn tuyệt vời cho đệm bảo vệ thể thao ốp tường giúp giảm thiểu chấn thương khi va đập trong vận động thể thao. Đệm có chất lượng mềm mại và có độ bền cao.

Xem chi tiết ➤

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Bóng rổ

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất và giao hàng toàn quốc.

Bóng đá

Chuyên cung cấp vật liệu với kích thước khác nhau. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất đa dạng theo tiêu chuẩn tập luyện hoặc thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả sản phẩm đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý nhất. Hỗ trợ giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Điền kinh

Chúng tôi cung cấp phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách có nhu cầu vui lòng email chúng tôi để được báo giá.

Khán đài cho sân thể thao

Chúng tôi cung cấp, lắp đặt khán đài cho sân thể thao như bóng đá, bóng chuyền, tennis, điền kinh, sân vận động. Với chất liệu phù hợp với dụng cụ ngoài trời nên đảm bảo độ bền, chất lượng. Quý khách cần hỗ trợ để thi công khán đài phù hợp với sân thể thao của mình vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn.

Thiết bị thể dục công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, đoàn thể để tập thể dục đều được chúng tôi cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là những ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng nhất.

Bọc bảo vệ sân thể thao

Bọc bảo vệ trên sân thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặtcho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Bóng bàn

Khung bóng bàn được thiết kế và gia công chắc chắn. Mặt bóng bàn được làm từ những loại ván phù hợp với độ nảy bóng chính xác phù hợp để giải trí, tập luyện và thi đấu. Bàn bóng bàn, gọng, lưới, vợt và phụ kiện bóng bàn Topsports được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc.

Thiết bị sân chơi trẻ em

Chúng tôi không những chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em toàn quốc mà còn cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi chon sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn. Thú nhúng bằng gỗ ngoài trời là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của chúng tôi.

Lưới che chắn

Lưới chắn sân bóng rổ, lưới chắn sân bóng đá, lưới chắn sân tennis, lưới chắn sân golf và các loại lưới ngăn cách, vách ngăn cách di động được chúng tôi thi công và lắp đặt trên toàn quốc. Sản phẩm với chất lượng tốt và cho độ bền cao. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn.

GYM và các môn thể thao

Chuyên cung cấp các loại dụng cụ tập thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời bao gồm dụng cụ cho sân thể thao, thể thao đồng đội, thể thao dưới nước, thể thao cá nhân. Với thiết kế phù hợp với người Việt và chất liệu đảm bảo về chất lượng và sự an toàn sử dụng.