Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Bọc bảo vệ sân thể thao

Chúng tôi cung cấp bọc cho tường sân bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá , bào vệ trụ bóng rổ, bảng bóng rổ và những thiết bị liên quan bóng rổ
khoen bảo vệ cột sân thể thao

Khoen bảo vệ cột thể thao

Mã sản phẩm: PQ-BV40000

Giá từ: 3.050.000đ

Khoen bảo vệ cột thể thao giảm chấn thương có thể tháo rời, dễ dàng lắp đặt vận chuyển. Giúp giảm thiếu chấn thương khi vận động mạnh có tiếp xúc với bề mặt cột, mềm mại và có độ bền tốt, gảm chấn hiệu quả.

Xem chi tiết ➤
hình nộm tập luyện bóng đá có bảo vệ giảm chấn

Hình nộm tập luyện bóng đá có bảo vệ giảm chấn

Mã sản phẩm: PQ-BV40040

Giá từ: 9.600.000đ

Được thiết kế để tăng tốc độ diễn tập, giúp người chơi thực hiện nhanh hơn và cho phép lặp lại nhiều hơn. Tay cầm để dễ dàng mang và vận chuyển. Được bảo vệ cho phép hình nộm bật lên sau khi tiếp xúc. Lớp phủ cao su trên bề mặt giúp giảm chấn khi tiếp xúc trong tập luyện.

Xem chi tiết ➤
miếng bảo vệ chống sốc tay và cẳng tay

Miếng bảo vệ chống sốc tay và cẳng tay

Mã sản phẩm: PQ-BV40045

Giá từ: 650.000đ

Miếng đệm chống sốc bảo vệ chống sốc bao gồm tay và cẳng tay. Nhằm đảm an toàn, giẩm thiểu chấn thương trong khi luyện tập, đệm được gia công tốt và trọng lượng thích ứng với tay và cẳng tay của bạn.

Xem chi tiết ➤
hình nộm có bảo về giảm chấn cho luyện tập bóng đá

Hình nộm có bảo về giảm chấn cho luyện tập bóng đá

Mã sản phẩm: PQ-BV40050

Giá từ: 2.500.000đ

Được làm bằng vỏ vinyl gia cố kép và nội thất xốp bền. Đáy có thể thay thế đảm bảo túi sẽ kéo dài qua nhiều mùa. Tay cầm ba tay cầm để dễ sử dụng và vận chuyển. Màu tiêu chuẩn: Đen và Royal Blue. Màu sắc tùy chỉnh có sẵn với một chi phí bổ sung.

Xem chi tiết ➤
vòng chặn người giả có bảo vệ giảm chấn cho tập luyện bóng đá

Vòng chặn người giả có bảo vệ giảm chấn cho tập luyện bóng đá

Mã sản phẩm: PQ-BV40055

Giá từ: 2.300.000đ

Vòng chặn tròn có sẵn trong một loạt các kích cỡ và trọng lượng. Được làm bằng vỏ vinyl gia cố kép và nội thất xốp bền. Đáy có thể thay thế đảm bảo túi sẽ kéo dài qua nhiều mùa. Tay cầm để dễ sử dụng và vận chuyển. Màu tiêu chuẩn: Đen và Royal Blue.

Xem chi tiết ➤
thiết bị có bảo vệ giảm chấn cho tập luyện bóng đá

Thiết bị có bảo vệ giảm chấn cho tập luyện bóng đá

Mã sản phẩm: PQ-BV40060

Giá từ: 2.750.000đ

Giúp cải thiện sự nhanh nhẹn và chuyển động chân trong khi luyện tập. Bước qua các hình nộm có sẵn độ cao . Đôi vinyl gia cố và nội thất xốp đảm bảo độ bền trên sân. Màu tiêu chuẩn: Đen và Royal Blue.

Xem chi tiết ➤
tấm bảo vệ tập trong tập luyện bóng đá

Tấm bảo vệ tập trong tập luyện bóng đá

Mã sản phẩm: 40065

Giá từ: 1.380.000đ

Lớp đệm được gia cố bằng nhựa vinyl. Được làm bằng lõi xốp 5inch giúp hấp thụ lực tác động. Màu tiêu chuẩn: Đen và Royal Blue. Màu sắc tùy chỉnh được bổ sung.

Xem chi tiết ➤
m bảo vệ giảm chấn cho bóng chày gập một lần

Đệm bảo vệ giảm chấn cho bóng chày gập một lần

Mã sản phẩm: PQ-BV40070

Giá từ: 2.600.000đ

Làm từ vỏ vinyl và bọt dày đặc. Các miếng đệm được thực hiện để gấp một nửa để lưu trữ và vận chuyển. Viền dọc theo đỉnh, đáy và hai bên để neo. Thích hợp làm đệm cho bóng chày backstops.

Xem chi tiết ➤
m bảo vệ xung quanh sân bóng chày

Đệm bảo vệ xung quanh sân bóng chày

Mã sản phẩm: PQ-BV40075

Giá từ: 1.300.000đ

Vỏ vinyl phủ các miếng đệm rộng 2inch hoặc 4inch với chất độn bọt dày và tấm lót bảo hộ. Môi đóng đinh để gắn tường thuận tiện. Tùy chọn kênh gắn có sẵn. Kích thước tùy chỉnh cũng có sẵn.

Xem chi tiết ➤
m lót bảo vệ cho hàng rào đường ống

Đệm lót bảo vệ cho hàng rào đường ống

Mã sản phẩm: PQ-BV40080

Giá từ: 1.600.000đ

Đệm lót trước cao cấp cho hàng rào, đường ống, màn chắn bảo vệ, v.v. Chiều dài phù hợp. Các góc có thể được giảm nhẹ, nếu muốn. Vừa khít để có kết quả tốt nhất, an toàn và đẹp.

Xem chi tiết ➤
bộ đệm bảo vệ cho thi đấu tập luyện bóng chày

Bộ đệm bảo vệ cho thi đấu tập luyện bóng chày

Mã sản phẩm: PQ-BV40085

Giá từ: 37.500.000đ

Đệm bảo vệ cỏ thoáng khí hạng nặng sẽ giúp bảo vệ sân của bạn. Bao gồm những đường viền và những khoen trên các cạnh.

Cọc neo được bán riêng

Trọng lượng: 85 kg

Xem chi tiết ➤
m bảo vệ hàng rào khung lưới chắn

Đệm bảo vệ hàng rào khung lưới chắn

Mã sản phẩm: PQ-BV40090

Giá từ: 900.000đ

Đệm bảo vệ các khớp hình dạng cánh tay. Được làm bằng bọt mật độ cao được phủ trong nhựa vinyl màu đen. Các cạnh có các phần tử để dễ dàng đính kèm vào khung. Hợp với khung 6x6 hoặc 7x7, các miếng đệm thẳng và góc.

Xem chi tiết ➤
bọc bảo vệ thể thao

Bọc bảo vệ bên trên hàng rào

Mã sản phẩm: PQ-BV40095

Giá từ: 1.500.000đ

Giảm thời gian cài đặt tới 75%! Lắp đặt trải dài ở mặt trên hàng rào và cho phép bảo vệ vòng qua hàng rào khi bạn tiến về phía trước. bảo về khỏi những cọ xước khi tiếp xúc.

Xem chi tiết ➤
m bảo vệ đa năng chong fitness

Đệm bảo vệ đa năng chong fitness

Mã sản phẩm: PQ-BV40110

Giá từ: 560.000đ

Được tạo thành từ vật liệu EVA kín để đẩy nước và vết bẩn. Dễ dàng làm sạch và cuộn để lưu trữ. Lựa chọn chi phí thấp tuyệt vời cho các lớp thể dục, lớp thể dục nhịp điệu.

Xem chi tiết ➤
m bảo vệ facmat100 cho fitness

Đệm bảo vệ FACMAT100 cho fitness

Mã sản phẩm: PQ-BV40115

Giá từ: 400.000đ

Đệm bảo vệ FACMAT100 cho fitness mang đến sự thoải mái và chống va đập tối đa cho bài tập và kéo dài cơ sở sàn. Bọt tế bào sẽ không bị nứt, bong, hoặc rách trong sử dụng bình thường.

Xem chi tiết ➤
m sàn bảo vệ cho phòng tập fitness

Đệm sàn bảo vệ cho phòng tập fitness

Mã sản phẩm: PQ-BV40120

Giá từ: 3.200.000đ

Đệm có thể được sử dụng để đệm tường và dễ dàng gỡ xuống để sử dụng làm đệm sàn. Bìa với chất độn bọt. Các miếng gấp trong tấm rộng để lưu trữ và vận chuyển. Thích hợp làm đệm cho bóng chày backstops

Xem chi tiết ➤
m bảo vệ tập fitness cá nhân

Đệm bảo vệ tập fitness cá nhân

Mã sản phẩm: PQ-BV40125

Giá từ: Liên Hệ

Đệm không gấp và gấp nắp với chất độn xốp dày 2 in. Thảm nhẹ và bền dễ dàng để làm sạch và lưu trữ. Hoàn hảo cho các lớp học thể dục, lớp thể dục nhịp điệu, và các khu vực streching.

Kích thước tùy chỉnh cũng có sẵn.

Xem chi tiết ➤
thảm tập yoga

Thảm tập Yoga

Mã sản phẩm: PQ-BV40130

Giá từ: 300.000đ

Đệm tập yoga giá cả phải chăng, trọng lượng nhẹ và thảm yoga bền có bề mặt chống trượt để tăng thêm sự ổn định và lực kéo trong quá trình tập yoga, sự lựa chọn tối ưu cho luyện tập.

Xem chi tiết ➤
m bảo vệ sàn cho phòng fitness

Đệm bảo vệ sàn cho phòng fitness

Mã sản phẩm: PQ-BV40135

Giá từ: 575.000đ

Gạch phòng trọng lượng lồng vào nhau là hoàn hảo cho các khu vực cần chống mệt mỏi và hấp thụ sốc. Gạch đủ lớn để không cần chất kết dính nhưng đủ nhỏ để dễ dàng xử lý. Gạch được xây dựng từ các hạt cao su tái chế cao cấp

Xem chi tiết ➤
m bảo vệ sàn cao su dày

Đệm bảo vệ sàn cao su dày

Mã sản phẩm: PQ-BV40140

Giá từ: 2.800.000đ

Gạch cao su dày đặc, chất lượng cao là hoàn hảo cho các phòng trọng lượng và các khu vực khác cần hấp thụ sốc và bảo vệ sàn. Gạch dễ dàng làm sạch bằng chổi hoặc cây lau nhà hơi ẩm. Không có nhu cầu kết dính, gạch đủ nặng để đặt tại chỗ.

Xem chi tiết ➤

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Bóng rổ

Chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Hãy gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt và giao hàng toàn quốc.

Bóng đá

Chuyên cung cấp vật liệu với kích thước khác nhau. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi, lưới chắn bóng cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất đa dạng theo tiêu chuẩn tập luyện hoặc thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện sân cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông, bảng tính điểm đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả sản phẩm đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý. Hỗ trợ giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Điền kinh

Chúng tôi cung cấp các phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi email về chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khán đài sân thể thao

Chúng tôi cung cấp, lắp đặt khán đài cho sân thể thao như bóng đá, bóng chuyền, tennis, điền kinh, sân vận động. Với chất liệu phù hợp với dụng cụ ngoài trời nên đảm bảo độ bền, chất lượng. Quý khách cần hỗ trợ để thi công khán đài phù hợp với sân thể thao của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

Thiết bị thể dục công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, resort để tập thể dục được chúng tôi cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng.

Bọc bảo vệ sân thể thao

Bọc bảo vệ trên sân thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình chơi, tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặtcho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức được gia công chắc chắn cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Bóng bàn

Chúng tôi cung cấp các khung bóng bàn được thiết kế và gia công chắc chắn. Mặt bóng bàn được làm từ những loại ván phù hợp với độ nảy bóng chính xác phù hợp để giải trí, tập luyện và thi đấu. Bàn bóng bàn, gọng, lưới, vợt và phụ kiện bóng bàn Topsports được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc. Hãy liên hệ chúng tôi để có mức giá tốt nhất.

Thiết bị sân chơi trẻ em

Chúng tôi chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em, cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em toàn quốc với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn. Thú nhúng bằng gỗ ngoài trời là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi.

Lưới che chắn

Lưới chắn sân bóng rổ, lưới chắn sân bóng đá, lưới chắn sân tennis, lưới chắn sân golf và các loại lưới ngăn cách, vách ngăn cách di động được chúng tôi thi công và lắp đặt trên toàn quốc.Sản phẩm với chất lượng tốt và cho độ bền cao. Quý khách có nhu cầu về loại lưới phù hợp với sân thể thao của mình hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.

GYM

Mang đến khách hàng nhiều giải pháp Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị phòng GYM tùy theo nhu cầu khách hàng cần phòng gym tập luyện, đầu tư hay phòng gym chuyên nghiệp.

Thể thao dưới nước

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ của các môn thể thao dưới nước cho tập luyện và thi đấu. Chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Phù hợp với nhiều dối tượng khách hàng với mức giá phải chăng, nhiều loại phụ kiện khác nhau với chất lượng tốt. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Môn thể thao

Chuyên cung cấp các loại dụng cụ tập thể thao trong nhà và ngoài trời bao gồm dụng cụ cho sân thể thao, thể thao đồng đội, thể thao dưới nước, thể thao cá nhân. Với thiết kế phù hợp với người Việt và chất liệu đảm bảo về chất lượng và sự an toàn sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn gia công thiết bị sân thể thao phù hợp tới từng loại sân thể thao.

Phụ kiện thể thao

Chuyên cung cấp các loại phụ kiện dành cho sân thể thao như sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân cầu lông..dành cho tập luyện và thi đấu. Với nhiều loại phụ kiện tập luyện khác nhau sẻ đáp ứng được nhu cầu tập luyện của người chơi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chọn phụ kiện phù hợp.

Thiết bị thể thao TOPFIT

Dụng cụ, thiết bị tập thể dục thể thao ngoài trời TOPFIT dành cho công viên, chung cư, trường học, sân vườn, công ty, resort. Là dòng thiết bị chuyên nghiệp dành để tập luyện thể thao ngoài trời. Luôn có các thiết bị có thiết kế riêng đặt trưng và chất liệu phù hợp với từng khu vực tập luyện thể dục thể thao của quý khách.