Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Phụ kiện, dụng cụ sân bóng đá

Lưới che sân bóng đá, dây cáp, bóng đèn và các phụ kiện khác được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc.
z1965687174712 da8dad7a0d1d32c56fc75ac993f132ad

Trang trí sự kiện. Khung thành bóng đá và thảm cỏ nhân tạo

Mã sản phẩm: 

Giá từ: 4.850.000đ

Khung thành bóng đá và thảm cỏ nhân tạo dùng để trang tri trong các sự kiện thể thao

Xem chi tiết ➤
timthumb

KHUNG THÀNH TẬP KỸ NĂNG

Mã sản phẩm: PQ-KTTKN

Giá từ: 1.250.000đ

Sản phẩm ưa dùng cho tập luyện bóng đá tại các câu lạc bộ, trường học,...
- Khung chính được xi mạ tăng cường khả năng chống gỉ
- Bề mặt được xử lý bắn cát, sơn tĩnh điện chất lượng cao.

Xem chi tiết ➤
khungthanhfusal

KHUNG THÀNH FUTSAL

Mã sản phẩm: PQ-KTFS

Giá từ: 8.750.000đ

Khung thành  futsal 3x2x1m chuyên dành cho các sân bóng đá fusal trong nhà, dùng trong cả tập luyện và thi đấu.

Khung thành không bao gồm lưới.
Giá tùy thuộc vào địa điểm giao hàng.

Xem chi tiết ➤
s12410v thumb

TRỤ CĂNG LƯỚI KHUNG THÀNH BÓNG ĐÁ

Mã sản phẩm: PQ-BCDCL

Giá từ: Liên Hệ

- Sản phẩm dùng để căng lưới phía sau khung thành bóng đá

Xem chi tiết ➤
s12501 thumb

Trụ tập dẫn bóng

Mã sản phẩm: PQ-BDTDB

Giá từ: 125.000đ

 Sản phảm dùng cho tập luyện kỹ năng di chuyển và dẫn bóng, được ưa dùng tại các câu lạc bộ, trung tâm huấn luyện và trường học.

 

Xem chi tiết ➤
bdbangdiembd

BẢNG THAY NGƯỜI MÔN BÓNG ĐÁ

Mã sản phẩm: PQ-BDK07

Giá từ: Liên Hệ

Bảng thay người trong bóng đá được thiết kế dễ dàng điều chỉnh các con số từ 00 đến 99. Tầm nhìn tối đa 150m giúp cho các cầu thủ và khán giả dễ dàng quan sát.

Xem chi tiết ➤
co trong tai bien

CỜ TRỌNG TÀI BIÊN

Mã sản phẩm: PQ-BDK01

Giá từ: 350.000đ

Cờ trọng tài biên được sử dụng cho mọi loại sân bóng thể thao.
 - Giá trên cho 1 bộ gồm 2 cờ
 - Giá trên tùy theo địa điểm giao hàng và chưa bao gồm VAT

Xem chi tiết ➤
tru co goc san bong da

Cờ góc môn bóng đá

Mã sản phẩm: PQ-BDK06

Giá từ: 2.660.000đ

Cờ góc môn bóng đá dành cho sân thể thao. Với 2 màu vàng đò giúp cầu thủ dễ dàng quan sát.

Xem chi tiết ➤
conenhua

CONE NHỰA

Mã sản phẩm: PQ-BDK05

Giá từ: 840.000đ

Cone nhựa dành cho các sân tập luyện cho những người mới chơi thể thao, hoặc rèn luyễn những kỹ thuật cao.

Xem chi tiết ➤
conhua101

CONE NHỰA CAO

Mã sản phẩm: PQ-BDK04

Giá từ: Liên Hệ

Cone nhựa  PVC dành cho các sân tập luyện cho những người mới chơi thể thao, hoặc rèn luyễn những kỹ thuật cao.

Xem chi tiết ➤
s12650

BỘ 2 BÁNH XE DI CHUYỂN

Mã sản phẩm: PQ-BDBX

Giá từ: Liên Hệ

Bộ 2 bánh xe dùng để di chuyển khung thành bóng đá di động.

Xem chi tiết ➤
hangrao1

HÀNG RÀO ĐÁ PHẠT KHUNG SẮT

Mã sản phẩm: PQ-BDK03

Giá từ: Liên Hệ

Dành cho các câu lạc bộ bóng đá dành để tập luyện khả năng đá phạt. Với việc di chuyển bằng 5 bánh xe và hình nộp tháo ráp dể dàng giúp cho các cầu thủ đá phạt từ mọi góc độ với khoảng cách tùy chỉnh.

Xem chi tiết ➤
hangrao1

HÀNG RÀO ĐÁ PHẠT

Mã sản phẩm: PQ-BDK02

Giá từ: Liên Hệ

Dành cho các câu lạc bộ bóng đá dành để tập luyện khả năng đá phạt. Với việc di chuyển bằng 5 bánh xe và hình nộp tháo ráp dể dàng giúp cho các cầu thủ đá phạt từ mọi góc độ với khoảng cách tùy chỉnh.

Xem chi tiết ➤
s12660   new

ĐỐI TRỌNG RỖNG

Mã sản phẩm: PQ-BDDTR

Giá từ: Liên Hệ


- Sản phẩm khuyên dùng cho các khung thành di động, sử dụng tốt đối với các sân nền bê tông hoặc sân cỏ nhân tạo.

Xem chi tiết ➤
s12525

BỘ 2 DÂY CĂNG LƯỚI DÀI 10M

Mã sản phẩm: PQ-BDDCL02

Giá từ: Liên Hệ

Dây căng thẳng bóng đá chuyên dùng cho khung thành hình chữ nhật.

Xem chi tiết ➤
s12520 thumb

BỘ 4 SỢI DÂY CĂNG LƯỚI 50CM

Mã sản phẩm: PQ-BĐCL

Giá từ: Liên Hệ

Dây căng lưới dùng để căng lưới phía sau khung thành

- Giá tùy vào địa điểm và số lượng.

Xem chi tiết ➤
1

BỘ TẬP BẬT ĐÁNH ĐẦU

Mã sản phẩm: PQ-BDKDD

Giá từ: Liên Hệ

Sản phẩm dùng cho việc tập luyện kỹ năng đánh đầu, thường được sử dụng cho các câu lạc bộ và trường học.

Xem chi tiết ➤

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Bóng rổ

Chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Hãy gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt và giao hàng toàn quốc.

Bóng đá

Chuyên cung cấp vật liệu với kích thước khác nhau. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi, lưới chắn bóng cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất đa dạng theo tiêu chuẩn tập luyện hoặc thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện sân cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông, bảng tính điểm đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả sản phẩm đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý. Hỗ trợ giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Điền kinh

Chúng tôi cung cấp các phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi email về chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khán đài sân thể thao

Chúng tôi cung cấp, lắp đặt khán đài cho sân thể thao như bóng đá, bóng chuyền, tennis, điền kinh, sân vận động. Với chất liệu phù hợp với dụng cụ ngoài trời nên đảm bảo độ bền, chất lượng. Quý khách cần hỗ trợ để thi công khán đài phù hợp với sân thể thao của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

Thiết bị thể dục công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, resort để tập thể dục được chúng tôi cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng.

Bọc bảo vệ sân thể thao

Bọc bảo vệ trên sân thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình chơi, tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặtcho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức được gia công chắc chắn cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Bóng bàn

Chúng tôi cung cấp các khung bóng bàn được thiết kế và gia công chắc chắn. Mặt bóng bàn được làm từ những loại ván phù hợp với độ nảy bóng chính xác phù hợp để giải trí, tập luyện và thi đấu. Bàn bóng bàn, gọng, lưới, vợt và phụ kiện bóng bàn Topsports được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc. Hãy liên hệ chúng tôi để có mức giá tốt nhất.

Thiết bị sân chơi trẻ em

Chúng tôi chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em, cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em toàn quốc với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn. Thú nhúng bằng gỗ ngoài trời là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi.

Lưới che chắn

Lưới chắn sân bóng rổ, lưới chắn sân bóng đá, lưới chắn sân tennis, lưới chắn sân golf và các loại lưới ngăn cách, vách ngăn cách di động được chúng tôi thi công và lắp đặt trên toàn quốc.Sản phẩm với chất lượng tốt và cho độ bền cao. Quý khách có nhu cầu về loại lưới phù hợp với sân thể thao của mình hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.

GYM

Mang đến khách hàng nhiều giải pháp Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị phòng GYM tùy theo nhu cầu khách hàng cần phòng gym tập luyện, đầu tư hay phòng gym chuyên nghiệp.

Thể thao dưới nước

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ của các môn thể thao dưới nước cho tập luyện và thi đấu. Chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Phù hợp với nhiều dối tượng khách hàng với mức giá phải chăng, nhiều loại phụ kiện khác nhau với chất lượng tốt. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Môn thể thao

Chuyên cung cấp các loại dụng cụ tập thể thao trong nhà và ngoài trời bao gồm dụng cụ cho sân thể thao, thể thao đồng đội, thể thao dưới nước, thể thao cá nhân. Với thiết kế phù hợp với người Việt và chất liệu đảm bảo về chất lượng và sự an toàn sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn gia công thiết bị sân thể thao phù hợp tới từng loại sân thể thao.

Phụ kiện thể thao

Chuyên cung cấp các loại phụ kiện dành cho sân thể thao như sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân cầu lông..dành cho tập luyện và thi đấu. Với nhiều loại phụ kiện tập luyện khác nhau sẻ đáp ứng được nhu cầu tập luyện của người chơi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chọn phụ kiện phù hợp.

Thiết bị thể thao TOPFIT

Dụng cụ, thiết bị tập thể dục thể thao ngoài trời TOPFIT dành cho công viên, chung cư, trường học, sân vườn, công ty, resort. Là dòng thiết bị chuyên nghiệp dành để tập luyện thể thao ngoài trời. Luôn có các thiết bị có thiết kế riêng đặt trưng và chất liệu phù hợp với từng khu vực tập luyện thể dục thể thao của quý khách.