Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Bảng điểm điện tử

bang dien tu san the thao 14

Bảng mũi tên hiển thị hướng đội đang nắm giữ bóng dùng trong môn bóng rổ

Mã sản phẩm: TS-SDBMT025

Giá từ: Liên Hệ

Bảng mũi tên hiển thị hướng đội đang nắm giữ bóng dùng trong môn bóng rổ
Bảng được đặt ở cạnh sân, trên bàn trọng tài ghi điểm và trọng tài thời gian

Xem chi tiết ➤
bang dien tu san the thao 10

Bàn phím quản lý thời gian giữ bóng cho bóng rổ

Mã sản phẩm: TS-SBGB024

Giá từ: Liên Hệ

Một số môn thể thao yêu cầu quản lý thời gian giữ bóng, bàn phím shotclock dùng để điều chỉnh bảng điểm hiển thị thời gian giữ bóng với các mức thời gian: 14 giây - 24 giây - 30 giây cho môn bóng rổ và bóng nước

 
Xem chi tiết ➤
bang dien tu san the thao 12

Bàn phím cảm ứng dành cho bảng điểm điện tử

Mã sản phẩm: TS-SDBP02

Giá từ: Liên Hệ

Bàn phím cảm ứng dành cho bảng điểm điện tử cho các môn thể thao bóng rổ bóng rổ, futsal...

Xem chi tiết ➤
bang dien tu san the thao 6

Bảng hiển thị thời gian giữ bóng được thiết kế đặc biệt cho môn bóng rổ

Mã sản phẩm: TS-SD602

Giá từ: Liên Hệ

Bảng hiển thị thời gian giữ bóng được thiết kế đặc biệt cho môn bóng rổ.
Dùng cho các sân bóng rổ tập luyện, trung tâm và các trường học

Xem chi tiết ➤
bang dien tu san the thao 5

Bảng hiển thị thời gian giữ bóng 4 mặt

Mã sản phẩm: TS-SD02

Giá từ: Liên Hệ

Bảng hiển thị thời gian giữ bóng 4 mặt dành cho các môn thể theo bóng rổ có tầm nhìn lên đến 120m và có còi báo theo chuẩn thi đấu.
Dành cho sân bóng rổ tập luyện và thi đấu

Xem chi tiết ➤
bang dien tu san the thao 7

Bảng hiển thị thời gian giữ bóng, được thiết kế đặc biệt cho môn bóng rổ

Mã sản phẩm: TS-SD03

Giá từ: Liên Hệ

Bảng hiển thị thời gian giữ bóng, được thiết kế đặc biệt cho môn bóng rổ
Sản xuất theo tiêu chuẩn FIBA. Sản phẩm được sử dụng trong nhà, phù hợp cho các sân thể thao chuyên nghiệp

Xem chi tiết ➤
bang dien tu san the thao 4

Bảng điểm điện tử đa năng

Mã sản phẩm: TS-SDBD04

Giá từ: Liên Hệ

Bảng điểm 8015 là dòng bảng điểm điện tử đa năng kiểu nhỏ với tên đội có thể in bằng nhãn dán. Đây là giải pháp đơn giản và tối ưu để hiển thị các thông số chính của hầu hết các môn thể thao. Model bảng điểm đa năng được thiết kế dùng cho các sân thể thao đa năng của trường học hoặc các giải đấu cấp địa phương.

Xem chi tiết ➤
bang dien tu san the thao 4

Bảng điểm điện tử đa năng thể thao

Mã sản phẩm: TS-SDBD05

Giá từ: Liên Hệ

Bảng điểm điện tử đa năng thể thao sử dụng cho các môn thể thao: bóng ném, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, futsal, bóng rổ (FIBA - cấp độ 2 + 3)

Xem chi tiết ➤
bang dien tu san the thao 2

Bảng điểm điện tử đa năng thể thao chuyên nghiệp

Mã sản phẩm: TS-SD8T120

Giá từ: Liên Hệ

Bảng điểm điện tử đa năng thể thao chuyên nghiệp là dòng bảng điểm series 8000. Với đầy đủ các tính năng hiển thị cho hầu hết các môn thể thao, là lựa chọn hoàn hảo cho các sân thể thao đa năng chuyên nghiệp và các giải đấu lớn cấp khu vực

Xem chi tiết ➤
bang dien tu san the thao 3

Bảng điểm điện tử đa năng dành cho nhà thi đấu

Mã sản phẩm: TS-SDBD10

Giá từ: Liên Hệ

Bảng điểm điện tử đa năng được FIBA chứng nhận đạt cấp độ 2. Sản phẩm phù hợp cho các nhà thi đấu cỡ vừa 

Xem chi tiết ➤
bang dien tu san the thao 1

Bảng điểm điện tử bóng rổ đa năng video đạt chứng nhận FIBA

Mã sản phẩm: TS-SDBVD10

Giá từ: Liên Hệ

Bảng điểm điện tử bóng rổ đa năng video đạt chứng nhận FIBA, cấp độ. Sản phẩm chuyên dùng cho các giải đấu tiêu chuẩn quốc tế. Bảng hiển thị tên của 12 vận động viên với các thông số chuyên sâu của môn bóng rổ. 

 
Xem chi tiết ➤

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Bóng rổ

Chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Hãy gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt và giao hàng toàn quốc.

Bóng đá

Chuyên cung cấp vật liệu với kích thước khác nhau. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi, lưới chắn bóng cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất đa dạng theo tiêu chuẩn tập luyện hoặc thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện sân cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông, bảng tính điểm đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả sản phẩm đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý. Hỗ trợ giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Điền kinh

Chúng tôi cung cấp các phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi email về chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khán đài cho sân thể thao

Chúng tôi cung cấp, lắp đặt khán đài cho sân thể thao như bóng đá, bóng chuyền, tennis, điền kinh, sân vận động. Với chất liệu phù hợp với dụng cụ ngoài trời nên đảm bảo độ bền, chất lượng. Quý khách cần hỗ trợ để thi công khán đài phù hợp với sân thể thao của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

Thiết bị thể dục công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, resort để tập thể dục được chúng tôi cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng.

Bọc bảo vệ sân thể thao

Bọc bảo vệ trên sân thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình chơi, tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặtcho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức được gia công chắc chắn cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Bóng bàn

Chúng tôi cung cấp các khung bóng bàn được thiết kế và gia công chắc chắn. Mặt bóng bàn được làm từ những loại ván phù hợp với độ nảy bóng chính xác phù hợp để giải trí, tập luyện và thi đấu. Bàn bóng bàn, gọng, lưới, vợt và phụ kiện bóng bàn Topsports được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc. Hãy liên hệ chúng tôi để có mức giá tốt nhất.

Thiết bị sân chơi trẻ em

Chúng tôi chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em, cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em toàn quốc với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn. Thú nhúng bằng gỗ ngoài trời là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi.

Lưới che chắn

Lưới chắn sân bóng rổ, lưới chắn sân bóng đá, lưới chắn sân tennis, lưới chắn sân golf và các loại lưới ngăn cách, vách ngăn cách di động được chúng tôi thi công và lắp đặt trên toàn quốc.Sản phẩm với chất lượng tốt và cho độ bền cao. Quý khách có nhu cầu về loại lưới phù hợp với sân thể thao của mình hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.

GYM

Mang đến khách hàng nhiều giải pháp Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị phòng GYM tùy theo nhu cầu khách hàng cần phòng gym tập luyện, đầu tư hay phòng gym chuyên nghiệp.

Thể thao dưới nước

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ của các môn thể thao dưới nước cho tập luyện và thi đấu. Chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Phù hợp với nhiều dối tượng khách hàng với mức giá phải chăng, nhiều loại phụ kiện khác nhau với chất lượng tốt. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Môn thể thao

Chuyên cung cấp các loại dụng cụ tập thể thao trong nhà và ngoài trời bao gồm dụng cụ cho sân thể thao, thể thao đồng đội, thể thao dưới nước, thể thao cá nhân. Với thiết kế phù hợp với người Việt và chất liệu đảm bảo về chất lượng và sự an toàn sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn gia công thiết bị sân thể thao phù hợp tới từng loại sân thể thao.

Phụ kiện thể thao

Chuyên cung cấp các loại phụ kiện dành cho sân thể thao như sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân cầu lông..dành cho tập luyện và thi đấu. Với nhiều loại phụ kiện tập luyện khác nhau sẻ đáp ứng được nhu cầu tập luyện của người chơi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chọn phụ kiện phù hợp.

Thiết bị thể thao TOPFIT

Dụng cụ, thiết bị tập thể dục thể thao ngoài trời TOPFIT dành cho công viên, chung cư, trường học, sân vườn, công ty, resort. Là dòng thiết bị chuyên nghiệp dành để tập luyện thể thao ngoài trời. Luôn có các thiết bị có thiết kế riêng đặt trưng và chất liệu phù hợp với từng khu vực tập luyện thể dục thể thao của quý khách.