Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Bóng mềm
Softball có hai môn chính, fastpitch và slowpitch. Fastpitch được chơi trong các cuộc thi địa phương, tiểu bang, quốc gia và quốc tế. Slowpitch, cũng được chơi cạnh tranh, rất phổ biến như một môn thể thao giải trí hoặc xã hội.

Sân chơi
Sân chơi được chia thành hai khu vực bằng nhau. Bên trong cũng chia ra thành các khu như nhau.
Infield (ruột sân) 
Ruột sân là một hình vuông được gọi là kim cương. Có một mỗi phần: Phần đầu tiên, Phần hai, phần thứ ba và phần chính. 
Outfield (Vỏ sân)
Vỏ sân là một khu vực ngoài  và mở rộng toàn bộ chiều rộng của lĩnh vực này và hàng rào bên ngoài. Bảng dưới đây vạch ra các khoảng cách có liên quan đến quá trình chơi.
Phát bố cục và kích thước trường
Dưới đây là bảng phác thảo khoảng cách tiêu chuẩn quốc tế. Họ được đo từ điểm phía sau của tấm nhà đến căn cứ đầu tiên và cạnh trước của tấm bình.

Khoảng cách tiêu chuẩn quốc tế - Người lớn
Phân chia nhóm tuổi Cơ sở Pitching hàng rào Outfield
 Người đàn ông Fastpitch 18.29m 14.02m 76.20m
 Phụ nữ Fastpitch 18.29m 13.11m 67.06m
 Slowpitch Nam giới 19,81m 15,24m 91,44m
 Phụ nữ Slowpitch 19.81m 15.24m 83.82m
 Slowpitch Co-ed 19,81m 15,24m 83,82m

Khoảng cách tiêu chuẩn quốc tế - Tuổi trẻ
Phân chia nhóm tuổi Cơ sở Pitching hàng rào Outfield
 Phụ nữ Fastpitch U19 18.29m 13.11 67.06m
 Fastpitch U19 Đàn ông 18.29m 14.02 76.20m
 Phụ nữ Fastpitch U16 18.29m 12.19 67.06m
 Người đàn ông Fastpitch U16 18.29m 14.02 76.20m
 Slowpitch U19 Nữ 19,81m 15,24m 80,77m
 Slowpitch U19 Đàn ông 19,81m 15,24m 91,44m
 Slowpitch U16 Phụ nữ 19.81m 14.02m 80.77m
 Slowpitch U16 Nam 19,81 m 14,02 m 91,44 m
Độ dài tối thiểu của đường cơ sở thay đổi tùy theo đối thủ cạnh tranh. Đối với fastpitch và slowpitch các đường cơ sở là 18.29m. Trong xe lăn softball các đường cơ sở là 15,24m.

Backstop
Các backstop là khu vực phía sau sân.

Căn cứ
Ở một góc của viên kim cương là tấm nhà với các căn cứ ở mỗi góc còn lại. Các căn cứ được đánh số theo chiều kim đồng hồ như căn cứ thứ nhất, căn cứ thứ 2 và căn cứ thứ 3 và được gắn chặt vào mặt đất. Mỗi cơ sở là một hình vuông 38,1cm và được làm bằng chất liệu màu trắng. Căn cứ đầu tiên là cơ sở kép — 76,2cm x 38,1cm.

 

Xây dựng 01 sân tập golf mini được nhiều người ưu chuộng. Đôi khi nó có thể chỉ chiếm diện tích nhỏ, một khu vườn cũng có thể làm đuợc sân tập golf cho gia đình. PQ Golf chuyên thi công sân tập golf tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn cũng có thể kết hợp sân tập golf với nhiều sân thể thao khác trên cùng diện tích đất. Qui trình làm sân tập golf như sau:
Bước 1:
Khảo sát khu vực đất, lên bảng thiết kế tổng thể khu vực của bạn. Tìm một diện tích trong sân vườn miễn sao nó đủ cho dự án này.  Sau khi bảng thảo thiêt kế được phê duyệt, chúng tôi chuẩn bị các bản vẽ chi tiết kỹ thuật cho việc xây dựng sân golf. Tài liệu bản vẽ xây dựng của chúng tôi bao gồm, các bản vẽ về mặt sân, điểm đặt bóng và hố cát (bunker) các bản vẽ này được thể thiện chi tiết với khoảng cách 0,25m. Chúng tôi cung cấp chi tiết kỹ thuật xây dựng mô tả các thiết bị, chất liệu cũng như các tiêu chuẩn cho từng hạng mục trong quá trình xây dựng. 
Bước 2:
Bạn nên xác định rõ ràng ra các khu vực. Các điểm nào cần hủy bỏ, bao gồm cỏ, cây cối và các mảnh vụn hoặc ụ đất khác. Bạn nên sẵn sàng để hình màu xanh lá cây mới. Cảnh quan xung quanh đuợc phối hợp cùng nhau để tao cảm giác thoải mái nhất.
Bước 3:
Đặt đá nghiền hoặc nguyên vật liệu cơ bản khác. Phân phối các vật liệu đều trên vải phong cảnh với cào bằng kim loại. Hãy chắc chắn rằng màu xanh lá cây được dốc đúng 1 inch mỗi 12 feet. Lặp lại bước 3 về cơ sở vật chất thời gian này, thay vì đất.
Bước 4:
Cài đặt chén trong vật liệu cơ bản. Làm điều này bằng cách đào lỗ mà là 2 inch rộng hơn và 6 inch sâu hơn cốc. Bạn sẽ cần phải cài đặt hai hoặc ba ly. Một khi bạn đã làm xong đào lỗ, đặt một chén ở giữa của mỗi lỗ và đổ nhanh chóng làm khô bê tông xung quanh họ. Hãy chắc chắn để lại ít nhất 1 inch của cốc trái tiếp xúc. Chờ cho đến khi bê tông khô và trùm lại với cơ sở vật chất hơn.
Bước 5:
Mịn ra bất kỳ rặng núi trong vật liệu cơ bản với một cái xẻng. Coat cơ sở vật chất làm trơn với cát. Đầu tiên thả cát với một thả rải sau đó quét nó trên cơ sở.
Bước 6:
Đặt cuộn cỏ. Bắt đầu ở rìa của màu xanh lá cây và tiếp tục lăn trên toàn bộ màu xanh lá cây, làm cho chắc chắn để mịn ra tất cả các nếp nhăn. Tham gia bất kỳ mảnh với chất kết dính ngoài trời hoặc băng nếu màu xanh lá cây của bạn rộng hơn cuộn sân 12-foot. Tuck ở các cạnh.
Bước 7:
Nhận ra thả rải một lần nữa và lan cát ấp ủ trên mặt cỏ. Hãy chắc chắn rằng cát được đúng phân phối bằng cách quét nó. Bạn có thể phải lặp lại bước này nhiều lần cho đến khi màu xanh lá cây được điền đầy đủ ấp ủ.
Bước 8:
Hủy bỏ bất kỳ ấp ủ từ màu xanh lá cây. Làm điều này bằng cách quét qua hạt. Hãy chắc chắn để có được bất kỳ dư thừa và phơi bày 1/32 inch của cỏ.
Bước 9:
Tìm các vị trí mà bạn đã cài đặt các cốc. Lấy dao và cắt xung quanh bên trong của cốc để loại bỏ cỏ ở các khu vực này. Hãy chắc chắn để cắt các cạnh.
Bước 10:
Hoàn lên bằng cách lăn xanh với một con lăn chứa đầy nước. Điều này là rất quan trọng để đảm bảo tốc độ của màu xanh lá cây, do đó cuộn nhiều lần.

 

Bóng chày là một trong số những môn thể thao lâu đời và phổ biến nhất ở Mỹ. Luôn có một nền văn hóa đặc trưng đi kèm theo nó, bao gồm bản thân trò chơi, sân bóng, các cầu thủ và các cổ động viên.

PQ chuyên xây dựng sân bóng chày theo tiêu chuẩn Mỹ. Cho dù bạn có một công viên, trường học, hoặc chỉ muốn sân bóng chày quy định sân vườn sau bạn, bạn có thể sở hữu một sân bóng chày cho riêng bạn. Thi công hay làm sân bóng chày cần chú ý các điểm quan trọng sau đây:

1. Thoát nước đầy đủ
2. Hệ thống thủy lợi đúng thiết kế, lắp đặt và bảo trì
3. Một chương trình bảo trì âm thanh để giải quyết turf và đất sét điều kiện
4. Các thiết bị cần thiết lĩnh vực (căn cứ, bày cao su) và các cấu trúc xung quanh như hàng rào.

Bóng chày và bóng mềm là các môn thể thao lớn duy nhất được chơi trên các lĩnh vực mà có cả sân đất và tiếp xúc với một bề mặt chơi. Kể từ khoảng 66% của trò chơi được chơi trên nội đồng, khu vực "lột da" nên nhận được nhiều sự chú ý như những vùng cỏ. Khái niệm về quản lý đất sét tương tự như quản lý sân ở chỗ nó là khó khăn để viết một chương trình bảo trì cho tất cả các vùng da nội đồng do sự đa dạng giữa các loại đất nội đồng. Một điều mà không thay đổi mặc dù, là cách bố trí cơ bản.

Danh sách dưới đây là một chương trình 13 bước cơ bản để đẻ ra một sân bóng chày (Hình 1). Nếu bạn có thể làm theo các bước cơ bản 13, bạn có thể xây dựng lĩnh vực của riêng bạn của những giấc mơ. Ngoài các bước, một vài lời khuyên và gợi ý cũng được bao gồm. Một vài công cụ cơ bản như xẻng, cào, một vài băng đo, một cây búa nhỏ, một TAMP hoặc con lăn cũng như một số vật tư như: cổ phần, chuỗi, sơn (ngược bình xịt aerosol), cao su bày, các căn cứ, và tấm nhà là cần thiết để hoàn thành dự án này. dụng cụ điện và một số tay thêm sẽ làm cho dự án nhanh hơn nhiều.

Basic bóng chày Layout

1. Bắt đầu với một khu vực bằng phẳng. Nếu một số cao là trên trang web, nó phải ở trong khu vực nội đồng. Lý tưởng nhất, các khu vực mở có tốt, mật độ dày đặc của sân hoặc với một chút giúp đỡ ai có thể trẻ lại. Nếu đó không phải là trường hợp, lập kế hoạch chương trình quản lý sân để trùng với việc xây dựng sân bóng của bạn. Đó là hữu ích để đánh dấu các thành phần của một nội đồng với sơn như được nêu dưới đây để hình dung lĩnh vực này trước khi bạn thực sự bắt đầu loại bỏ cỏ.

2. Vị trí của tấm nhà quyết định bố trí của lĩnh vực này. Hãy chắc chắn để lên kế hoạch cho một số loại hỗ trợ này để chứa nốt đi lạc và để bảo vệ người hâm mộ từ những quả bóng nghiêng. Nếu nó thực sự là một lĩnh vực sân sau và người hâm mộ phía sau taluy hộp không có khả năng, trồng cây bụi khoảng 60 feet (yêu cầu tối thiểu đối với các trường trung học và đại học) đằng sau tấm nhà có thể ngăn chặn các quả bóng không đúng tiêu chuẩn từ lăn quá xa từ lĩnh vực này.

3. Sử dụng các đỉnh của tấm nhà (trở lại góc), cắt ra sân trong bán kính 13-foot.

4. Bước tiếp theo là xác định vị trí cơ sở thứ hai. Đo từ đầu sau của tấm nhà đến một khoảng cách 127 feet và 3 3/8 inch (xem Bảng 2 cho khoảng cách giữa các căn cứ cho những giải đấu khác). Đánh dấu bằng cọc gỗ. Khi cài đặt miếng đệm cơ bản, đây sẽ là trung tâm của các cơ sở thứ hai.

5. Với các biện pháp băng vẫn còn ở chỗ, nó là dễ nhất để đi về phía trước và đánh dấu vị trí của cao su bày tại thời điểm này. Các vị trí có thể được đánh dấu bằng cách đo từ mũi sau của tấm nhà cùng một chuỗi kéo dài đến cơ sở thứ hai. Các cao su bày nên có 60 feet 6 inches.

6. Cách dễ nhất để tìm thấy cơ sở đầu tiên và thứ ba là sử dụng hai biện pháp băng. Duỗi một băng từ cơ sở cổ phần thứ hai hướng về đường cơ sở đầu tiên và băng thứ hai từ đầu sau của tấm nhà đối diện cơ sở đầu tiên. Các điểm nơi hai băng qua, ở 90-chân là góc sau của căn cứ. Lặp lại bước này để tìm căn cứ thứ ba. Một viên kim cương bóng chày thực sự là một hình vuông 90-foot.

7. Đầu tiên và cơ sở phù hợp thứ ba trong vuông, nhưng thứ hai cơ sở được đo đến trung tâm của túi. Không đặt đúng chỗ cơ sở thứ hai là một trong những sai lầm phổ biến nhất được thực hiện khi thiết lập một sân bóng chày.

8. Để thực hiện một "khu vực trượt" xung quanh các căn cứ, cắt cỏ xung quanh căn cứ bằng cách đo bán kính 13-foot vuông trong 90-foot. Bạn có thể để lại các đường dẫn cơ sở trồng cỏ nếu bạn thích, hoặc bạn có thể biến chúng thành các đường dẫn cơ sở da.

9. Tiếp theo, chuyển sự chú ý của bạn để gò của bình. Đường kính của đất sét gò của bình là 18 feet, 10 feet từ mặt trước của cao su, về phía tấm nhà và 8 feet từ mặt sau của cao su.

10. Phía trên cùng của gò đất bao gồm một cao nguyên đó là rộng 5 feet.

11. gò Một quy định bình là cao 10 ½ inch (so với mức độ bề mặt của tấm nhà). Tính toán sai lầm của chiều cao gò của bình có thể là lỗi phổ biến thứ hai trong việc thiết lập một sân bóng chày. Một quá cảnh hoặc sân là tốt nhất để thiết lập chiều cao, nhưng trong một pinch, phương pháp khác cũng my làm việc. Có lần tôi thấy một chàng trai nhìn qua một phạm vi giá rẻ kẹp vào mức độ của một người thợ mộc trên giá ba chân tạm thời. Một lựa chọn khác là sử dụng cổ phần của mình với chuỗi căng và thước đo. cao su Một bình chuẩn là 24 inch 6 inch.

12. Xây dựng gò của bình là như một nghệ thuật vì nó là một khoa học. Xây dựng các gò đất từ ​​mặt đất lên, 1 inch tại một thời gian giữ trong tâm trí dốc của gò (xem bước tiếp theo). Khi bạn thêm mỗi lớp, đè chặt hoặc cuộn đất.

13. Bắt đầu từ 12 inch ở phía trước của cao su của bình và đo về phía tấm nhà, cho mỗi một chân của khoảng cách độ dốc sẽ giảm một inch (cho đến khi độ dốc đáp ứng với mặt đất).

Chúng tôi chuyên thi công sàn tập võ như sàn tập võ boxing, sàn tập luyện võ Judo, sàn tập võ Karate trong nhà với thảm hoặc sơn cao su, tất cả đều đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và phù hợp với nhu cầu thương mại.

Sàn tập võ thuật: Tất cả các bề mặt thể thao được tùy chỉnh thiết kế và xây dựng kết hợp với những tiến bộ công nghệ kỹ thuật mới để đảm bảo một bề mặt chơi thoải mái và an toàn. Với thiết kế sản phẩm hướng tới việc giảm chi phí bảo trì, đồng thời tăng cường các tính năng bề mặt, chúng tôi tối đa hiệu suất chơi trên sân bóng rổ và các sân thể thao khác. Phụ kiện và vật liệu nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu đúng chuẩn.

IV. QUI TRÌNH THI CÔNG THẢM VÕ THUẬT:
Trước khi tiến hành thi công lắp đặt thảm võ thuật như thảm boxing, thảm judo, thảm karate để tập luyện, thì việc làm phẳng nền bê tông là hết sức quan trọng, bỡi nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và mỹ thuật sau khi trải thảm. 
Quy trình thi công trải thảm sân Futsal gồm các bước sau:
Bước 1: Làm phẳng mặt nền và vệ sinh nên bê tông.
* Với nền là gạch men hoặc đá granit.
- Loại bỏ toàn bộ gạch men hoặc đá granit hiện hữu trên nền sân.
- Dùng máy mài, mài toàn bộ phần xi măng hồ trên mặt nền bê tông sau khi gỡ bỏ lớp gạch men hoặc đá granit. Đảm bảo nền luôn được phẳng và ổn định trước khi lắp đặt
 * Với nền là nền bê tông vững chắc, nền tốt.
- Kiểm tra lại cos nền theo thiết kế.
- Kiểm tra lại nền về độ phẳng.
- Xử lý nhưng vết lõm trên mặt nền bằng hỗn hợp keo chuyên dùng cho nền bê tông (keo Decoturf Acrylic + cát mịn chuyên dùng + xi măng + nước).
- Xử lý những vết lồi nếu có trên mặt nền bằng máy mài, để đảm bảo mặt nền trước khi thi công luôn được phẳng và ổn định.
Dùng hỗn hợp keo chuyên dùng (keo Decoturf Acrylic + cát mịn chuyên dùng + nước) qua bay tạo độ mịn cho nền bêtong.
- Sau đó làm vệ sinh sạch nền để đảm bảo nền không còn vết bẩn, bụi.
Bước 2 : Dùng keo dán lên nền bê tông
Bạn nên sử dụng loại keo chuyên dùng cho loại thảm do chính nhà sản xuất thảm cung cấp. Vì chính họ là người hiểu rõ nhất loại vật liệu mà họ sản xuất.
- Trước khi lắp đặt, bất kỳ vết bẩn, vết sơn….. nào cũng phải được tẩy sạch. Quét sạch đất, cát, chất bẩn trên bề mặt sàn.
- Bề mặt sàn cũng cần được khô ráo trước khi thi công.
- Sau khi nền được làm vệ sinh sạch và ổn đinh:
Một mẹo nhỏ cho bạn để sàn thảm của bạn được hoàn hảo đó là: trong quá trình dán thảm, bạn nên lưu ý đến các đường vân thảm, dán đúng chiều vân thảm sẽ mang lại một kết quả mỹ mãn.
Bước 3: Hoàn thiện thảm
- Thường thì ở phần mép tường, bạn phải cắt rìa thảm còn thiếu. Bạn đánh dấu miếng thảm cần cắt bằng bút chì,… và có thể dùng dao hoặc kéo để cắt. Mép thảm, nên cách mép tường khoảng 1-2mm.
- Để sàn thảm của bạn trở nên hoàn hảo hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm len chân tường. Phần len chân tường này sẽ giúp bạn che mép thảm, tăng tính thẩm mỹ, là sự kết nối tinh tế giữa sàn thảm và tường.
- Vệ sinh, làm sạch vết keo, vết bẩn trên thảm bằng cách lau sàn thảm bằng nước sạch.
Những lưu ý sau khi thi công xong sàn thảm:
Sau khi hoàn tất, không được để vật nặng, đồ vật nhọn,...không để nước đổ lên sàn. Để tránh bị hư thảm.

Chúng tôi chuyên thi công sân futsal trong nhà với thảm hoặc sơn cao su, tất cả đều đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và phù hợp với nhu cầu thương mại. Trong hơn ba mươi năm, Tennis PQ đã làm sân futsal cũng như các sân thể thao khác cho các nhà thi đấu, trường học, công ty.....sơn trên thảm futsal cũ cũng là những nổi bật của chúng tôi.

Sân futsal & sân thể thao khác: Tất cả các bề mặt thể thao được tùy chỉnh thiết kế và xây dựng kết hợp với những tiến bộ công nghệ kỹ thuật mới để đảm bảo một bề mặt chơi thoải mái và an toàn. Với thiết kế sản phẩm hướng tới việc giảm chi phí bảo trì, đồng thời tăng cường các tính năng bề mặt, chúng tôi tối đa hiệu suất chơi trên sân bóng rổ và các sân thể thao khác. Phụ kiện và vật liệu nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu đúng chuẩn.

Sơn trên thảm futsal cũ chạy: PQ Sports sử dụng các sơn thể thao tiên tiến nhất để cải tạo sơn trên bề mặt các thảm cũ đó là phù hợp với tất cả các quy định có liên quan và các tiêu chuẩn kỹ thuật. Chúng hỗ trợ các vận động viên trong nỗ lực của họ để đạt được hiệu suất cao nhất đồng thời làm giảm nguy cơ chấn thương.
Các giải pháp hệ thống của chúng tôi là rất bền và khả năng chịu thời tiết. Vì vậy chức năng được duy trì trong nhiều thập kỷ các hệ thống có thể được cài đặt và sử dụng trong tất cả các vùng khí hậu.

IV. QUI TRÌNH THI CÔNG THẢM FUTSAL:

Trước khi tiến hành thi công lắp đặt thảm futsal, thì việc làm phẳng nền bê tông là hết sức quan trọng, bỡi nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và mỹ thuật sau khi trải thảm. 
Quy trình thi công trải thảm sân Futsal gồm các bước sau:

Bước 1: Làm phẳng mặt nền và vệ sinh nên bê tông.

* Với nền là gạch men hoặc đá granit.

- Loại bỏ toàn bộ gạch men hoặc đá granit hiện hữu trên nền sân.
- Dùng máy mài, mài toàn bộ phần xi măng hồ trên mặt nền bê tông sau khi gỡ bỏ lớp gạch men hoặc đá granit. Đảm bảo nền luôn được phẳng và ổn định trước khi lắp đặt

 * Với nền là nền bê tông vững chắc, nền tốt.

- Kiểm tra lại cos nền theo thiết kế.
- Kiểm tra lại nền về độ phẳng.
- Xử lý nhưng vết lõm trên mặt nền bằng hỗn hợp keo chuyên dùng cho nền bê tông (keo Decoturf Acrylic + cát mịn chuyên dùng + xi măng + nước).
- Xử lý những vết lồi nếu có trên mặt nền bằng máy mài, để đảm bảo mặt nền trước khi thi công luôn được phẳng và ổn định.
Dùng hỗn hợp keo chuyên dùng (keo Decoturf Acrylic + cát mịn chuyên dùng + nước) qua bay tạo độ mịn cho nền bêtong.
- Sau đó làm vệ sinh sạch nền để đảm bảo nền không còn vết bẩn, bụi.

Bước 2 : Dùng keo dán lên nền bê tông
Bạn nên sử dụng loại keo chuyên dùng cho loại thảm do chính nhà sản xuất thảm cung cấp. Vì chính họ là người hiểu rõ nhất loại vật liệu mà họ sản xuất.
- Trước khi lắp đặt, bất kỳ vết bẩn, vết sơn….. nào cũng phải được tẩy sạch. Quét sạch đất, cát, chất bẩn trên bề mặt sàn.
- Bề mặt sàn cũng cần được khô ráo trước khi thi công.
- Sau khi nền được làm vệ sinh sạch và ổn đinh:
Lấy đường chuẩn (hay đường tâm), Đường chuẩn này chia nền nhà ra theo từng khổ của thảm mình muốn thi công:
Đường chuẩn có tác dụng giúp thi công tiết kiệm thảm nhất và đảm bảo thẫm mỹ sau khi hoàn thành.
Đánh dấu đường chuẩn bằng một dây giăng ngang với điểm đầu và điểm cuối thật thẳng hàng.
Dùng keo dán theo đường chuẩn đã xác định, ta trải thảm theo đường keo dán và nằm trên nó.
Sau khi hoàn thành, dùng búa cao su gõ nhẹ lên các mép thảm.
Một mẹo nhỏ cho bạn để sàn thảm của bạn được hoàn hảo đó là: trong quá trình dán thảm, bạn nên lưu ý đến các đường vân thảm, dán đúng chiều vân thảm sẽ mang lại một kết quả mỹ mãn.
Bước 3: Hoàn thiện thảm
- Thường thì ở phần mép tường, bạn phải cắt rìa thảm còn thiếu. Bạn đánh dấu miếng thảm cần cắt bằng bút chì,… và có thể dùng dao hoặc kéo để cắt. Mép thảm, nên cách mép tường khoảng 1-2mm.
- Để sàn thảm của bạn trở nên hoàn hảo hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm len chân tường. Phần len chân tường này sẽ giúp bạn che mép thảm, tăng tính thẩm mỹ, là sự kết nối tinh tế giữa sàn thảm và tường.
- Vệ sinh, làm sạch vết keo, vết bẩn trên thảm bằng cách lau sàn thảm bằng nước sạch.

V. CẤU TẠO CỦA THẢM FUTSAL  

- Thảm futsal được cấu tạo 4 lớp : 
- Lớp chống mài mòn PVC: có tính năng chịu được độ mài mòn cao và độ trơn trượt chuyên dụng.
- Lớp lưới sợi thủy tinh, chống co dãn và kéo dài tuổi thọ.
- Lớp ổn định gia tăng sự ổn định lớp bọt.
- Lớp bọt xốp PVC có mức độ trùng khít nhau có tính chất hấp thụ lực, giảm va đập, chấn thương, chống mài mòn.Tầng đáy của thảm cầu lông được xử lý bằng làm se khô bề mặt, chống thấm, kháng nấm mốc phù hợp cho việc chống đàn hồi và tiêu chuẩn cho việc hấp thụ va chạm.
IVI. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Độ dày: 6.0mm - 8.mm
- Diện tích sân futsal lắp đặt:
Chiều dài: 40m
Chiều rộng: 20m
- Kích thước sân futsal: Theo tiêu chuẩn của liên đoàn Futsal thế giới.
- Màu sắc: Xanh, blue
- Bề mặt thiết kế nhám nhằm chống trơn trượt.

Những lưu ý sau khi thi công xong sàn thảm:
Sau khi hoàn tất, không được để vật nặng, đồ vật nhọn,...không để nước đổ lên sàn. Để tránh bị hư thảm.

Chúng tôi chuyên thi công sân thể thao thao đa năng khác với nhiều bề mặt như: Mặt sân cao su, mặt sân lắp ráp, mặt sân thảm, mặt sân sơn Acrylic, mặt sân cỏ nhân tạo. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và phù hợp với nhu cầu thương mại. Trong hơn ba mươi năm, Tennis PQ đã sơn sân tennis, sơn sàn nhà thi đấu, sơn sàn thể thao đa năng, sơn trên bề mặt bê tông hoặc nhựa cả trong nhà, ngoài trời với kỹ thuật chuyên nghiệp.

Sơn sàn thể thao đa năng gồm các môn: Sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông

1. Bề mặt sân thể thể thao đa năng thường được đổ bằng bê tông xi măng.

Một bề mặt bê tông cứng phù hợp cho các môn thể thao phối hợp. Nhưng nếu đó không phải là sở thích của bạn hoặc bạn muốn có một bề mặt vững chắc hơn để giảm tác động trên khớp xương của bạn, một sự gia tăng những lớp cao su đệm cùng lớp màu acrylic trên nền bê tông xi măng sẽ cho đôi chân bạn thỏa mái hơn nhiều.

Sơn màu acrylic là một sự kết hợp của nhựa acrylic cao su cát silica (cho kết cấu). Hệ thống bề mặt đệm bao gồm một hoặc nhiều lớp sơn đệm (thường là cao su hoặc hạt nhựa). Những lớp đệm này tạo lực kéo tốt phản ứng bóng chuẩn. Những hệ thống sơn tennis với những lớp cao su được áp dụng trên nền bê tông cho cả sân tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền vì chúng cho phép vận động viên chơi nhiều giờ liên tục mà không bị chấn thương đôi chân, do sự hấp thụ tác động và giảm mệt mỏi từ mặt sân lên cơ bắp.

Ngoài ra, nếu ngân sách bạn không cho phép ứng dụng những lớp sơn cao su, thì bạn vẫn có thể ứng dụng mặt sân bê tông xi măng với những lớp sơn thông thường không cần những lớp đệm cao su vẫn cho độ nẩy chuẩn từ hãng nổi tiếng.

Qui trình sơn tennis trên nền bê tông xi măng không có đệm. Bề mặt này kinh tế và phổ biến:

Sàn bê tông khi đổ phải bảo đảm thời tiết nắng, sau khi đổ chúng ta không nên cán lớp hồ tạo lán trên mặt sàn bê tông. Lớp hồ này không tạo được sự vững chắc nguyên khối sau khi áp dụng những lớp sơn lên trên nó, hơn nữa lớp hồ này ngăn cản sự kết dính giữa sơn và mặt sàn bê tông dẫn đến bong dộp mặt sân.

Mặt sàn bê tông cần được kiểm tra thật kỹ với đá mài, thực hiện công tác này bằng thủ công và thợ chuyên nghiệp nhằm phát hiện những vị trí bê tông yếu đồng thời loại bỏ những tạm chất lẫn trong bê tông. Nếu nền bêtông quá bẩn và nhiều tạp chất trên bề mặt, chúng ta nên sử dụng hóa chất chuyên nghiệp để tẩy rửa. Sau đó dùng máy áp lực vệ sinh lại toàn bộ mặt sân.

Lớp 1: Phun sương lớp hỗn hợp keo cao cấp TOPSPORTS. Đây là loại keo chuyên dùng trên thế giới không những chống thấm cho nền bê tông mà còn tạo độ bám dính cực kỳ tốt khi áp dụng những lớp kế tiếp.

Lớp 2: Lớp hỗn hợp keo cao su cao cấp TOPSPORTS chuyên dùng sân bê tông, lớp này là lớp quan trọng cơ bản tạo độ nẩy banh và tạo độ mịn cho mặt sân. 

Lớp 3: Lớp sơn TOPSPORTS/DECOTURF/LAYKOLD cao cấp, lớp này tạo bám dính, độ mịn và làm banh nẩy chuẩn.

Lớp 4: Lớp sơn TOPSPORTS/DECOTURF/LAYKOLD cao cấp

Lớp 5: Lớp sơn TOPSPORTS/DECOTURF/LAYKOLD cao cấp

Lớp 6: Lớp sơn TOPSPORTS/DECOTURF/LAYKOLD cao cấp

* SƠN KẺ ĐƯỜNG LINE SÂN ĐA NĂNG 02 LỚP

_ Lớp sơn đường Line - TOPSPORTS/DECOTURF/LAYKOLD WHITE LINE

_ Lớp sơn đường Line - TOPSPORTS/DECOTURF/LAYKOLD WHITE LINE

Ghi chú:

  • Nền bê tông xi măng mới cần thời gian trên 14 ngày trước khi ứng dụng các lớp sơn, bề mặt bê tông và độ dốc phải theo theo tiêu chuẩn ITF.

2. Kích thước sân đa năng:

Tùy theo diện tích mà chúng ta có thể phối hợp được bao nhiêu môn trên sàn. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tô để được tư vấn.

Mặt sân có sơn Cao Su Polyurathane

Thi công mới sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông hoặc chỉ sơn mặt sân bóng rổ, sân bóng chuyền, cầu lông với Sơn Cao Su PU Chống Nứt là tiết kiệm và được nhiều người ưu chuộng hiện nay. Đây là loại mặt sơn thể thao tốt cho ngoài trời cũng như trong nhà cho độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Chúng tôi sử

Mặt sân lắp ráp trong nhà & ngoài trời

PQ Court® là mặt sân thể thao được chơi quanh năm với độ bền trên 15 năm, chúng tôi nhập vật liệu từ các nhà sản xuất sàn modular nổi tiếng thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm thi công cho thấy chất lượng và độ bền của sản phẩm này.

Mặt sân cao su dày từ 5,0mm trở lên

Từ bề mặt đường chạy, điền kinh, đường pitch, đến sân chơi trẻ em và nhiều hơn nữa,.. Tennis PQ cung cấp với kỹ thuật tiên tiến cùng với chất liệu cao su tổng hợp được nhập từ Châu Âu và Mỹ sẽ làm trò chơi của bạn thêm hấp dẫn, thoải mái, và đôi chân không mệt mỏi.

Mặt sàn thảm Vynil và gỗ, sàn nhựa lắp ráp

TopSports thảm vinyl đáp ứng yêu cầu thể thao đa năng. Có sẵn một sự lựa chọn về màu sắc, kể cả màu gỗ maple, TopSports được thiết kế để thực hiện một cách an toàn và hiệu quả 'đa năng' cho các loại sân thể thao trong nhà. Thảm sàn vinyl hiệu suất cao.
Slide background

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Bóng rổ

Chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Hãy gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt và giao hàng toàn quốc.

Bóng đá

Chuyên cung cấp vật liệu với kích thước khác nhau. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi, lưới chắn bóng cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất đa dạng theo tiêu chuẩn tập luyện hoặc thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện sân cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông, bảng tính điểm đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả sản phẩm đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý. Hỗ trợ giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Điền kinh

Chúng tôi cung cấp các phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi email về chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khán đài sân thể thao

Chúng tôi cung cấp, lắp đặt khán đài cho sân thể thao như bóng đá, bóng chuyền, tennis, điền kinh, sân vận động. Với chất liệu phù hợp với dụng cụ ngoài trời nên đảm bảo độ bền, chất lượng. Quý khách cần hỗ trợ để thi công khán đài phù hợp với sân thể thao của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

Thiết bị thể dục công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, resort để tập thể dục được chúng tôi cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng.

Bọc bảo vệ sân thể thao

Bọc bảo vệ trên sân thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình chơi, tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặtcho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức được gia công chắc chắn cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Bóng bàn

Chúng tôi cung cấp các khung bóng bàn được thiết kế và gia công chắc chắn. Mặt bóng bàn được làm từ những loại ván phù hợp với độ nảy bóng chính xác phù hợp để giải trí, tập luyện và thi đấu. Bàn bóng bàn, gọng, lưới, vợt và phụ kiện bóng bàn Topsports được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc. Hãy liên hệ chúng tôi để có mức giá tốt nhất.

Thiết bị sân chơi trẻ em

Chúng tôi chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em, cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em toàn quốc với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn. Thú nhúng bằng gỗ ngoài trời là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi.

Lưới che chắn

Lưới chắn sân bóng rổ, lưới chắn sân bóng đá, lưới chắn sân tennis, lưới chắn sân golf và các loại lưới ngăn cách, vách ngăn cách di động được chúng tôi thi công và lắp đặt trên toàn quốc.Sản phẩm với chất lượng tốt và cho độ bền cao. Quý khách có nhu cầu về loại lưới phù hợp với sân thể thao của mình hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.

GYM

Mang đến khách hàng nhiều giải pháp Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị phòng GYM tùy theo nhu cầu khách hàng cần phòng gym tập luyện, đầu tư hay phòng gym chuyên nghiệp.

Thể thao dưới nước

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ của các môn thể thao dưới nước cho tập luyện và thi đấu. Chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Phù hợp với nhiều dối tượng khách hàng với mức giá phải chăng, nhiều loại phụ kiện khác nhau với chất lượng tốt. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Môn thể thao

Chuyên cung cấp các loại dụng cụ tập thể thao trong nhà và ngoài trời bao gồm dụng cụ cho sân thể thao, thể thao đồng đội, thể thao dưới nước, thể thao cá nhân. Với thiết kế phù hợp với người Việt và chất liệu đảm bảo về chất lượng và sự an toàn sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn gia công thiết bị sân thể thao phù hợp tới từng loại sân thể thao.

Phụ kiện thể thao

Chuyên cung cấp các loại phụ kiện dành cho sân thể thao như sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân cầu lông..dành cho tập luyện và thi đấu. Với nhiều loại phụ kiện tập luyện khác nhau sẻ đáp ứng được nhu cầu tập luyện của người chơi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chọn phụ kiện phù hợp.

Thiết bị thể thao TOPFIT

Dụng cụ, thiết bị tập thể dục thể thao ngoài trời TOPFIT dành cho công viên, chung cư, trường học, sân vườn, công ty, resort. Là dòng thiết bị chuyên nghiệp dành để tập luyện thể thao ngoài trời. Luôn có các thiết bị có thiết kế riêng đặt trưng và chất liệu phù hợp với từng khu vực tập luyện thể dục thể thao của quý khách.