Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
khung thanh hockey thep ma kem

Khung thành hockey chất liệu thép mạ kẽm

Mã sản phẩm: PQ-HK40000

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành dành cho thi đấu, tập luyện hockey với chất liệu thép mạ kẽm chắc chắn. khung thành đặt nổi trên mặt sân với kích thước chuẩn 3,66m x 2,14m.

Xem chi tiết ➤
khung thanh hockey nhom

Khung thành hockey chất liệu nhôm

Mã sản phẩm: PQ-HK40005

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành hockey dành cho tập luyện, thi đấu với chất liệu nhôm. Khung thành đặt nổi trên mặt sân với kích thước chuẩn 3,66m x 2,14m

 
Xem chi tiết ➤
bo doi trong hockey

Bộ đối trọng khung thành hockey

Mã sản phẩm: PQ-HK40010

Giá từ: Liên Hệ

Bộ đối trọng khung thành hockey, được thiết kế gắn vào phía sau của khung thành hockey. Được làm từ thép mạ kẽm.

Xem chi tiết ➤
lưới hockey

Lưới hockey sợi TW Ø2.5MM ô đơn 45MM

Mã sản phẩm: PQ-HK40015

Giá từ: Liên Hệ

Lưới khung thành hockey sợi lưới HDPE TW 2.5mm được xử lý kháng UV, ô đơn 45mm. Kích thước: 3.73m x 1.80m x 1.21m x 1.21m.

Xem chi tiết ➤
lƯỚi hockey, sỢi br Ø3.5mm, Ô ĐƠn 45mm

Lưới hockey sợi BR Ø3.5MM ô đơn 45MM

Mã sản phẩm: PQ-HK40020

Giá từ: Liên Hệ

Lưới khung thành hockey sợi lưới HDPE BR 3.5mm được xử lý kháng UV, ô đơn 45mm. Kích thước: 3.73m x 1.80m x 0.90m x 1.21m.

Xem chi tiết ➤
khung thanh thi dau bong nem di dong ong kem

Khung thành thi đấu bóng ném di dộng ống kẽm

Mã sản phẩm: PQ-BN41000

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành bóng ném di động dùng cho thi đấu, khung chính kích thước 3m x 2m, làm bằng ống kẽm 80mm x 80mm, sơn tĩnh điện 2 màu đỏ - trắng. Sản phẩm giao kèm bộ định vị nền.

Xem chi tiết ➤
khung thanh thi dau bong nem di dong ong nhom

Khung thành thi đấu bóng ném di dộng ống nhôm

Mã sản phẩm: PQ-BN41005

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành bóng ném di động dùng cho thi đấu, khung chính kích thước 3m x 2m, làm bằng ống nhôm 80mm x 80mm, sơn tĩnh điện 2 màu đỏ - trắng. Sản phẩm giao kèm bộ định vị nền.

Xem chi tiết ➤
khung thành thi đấu bóng ném chôn nòng ống kẽm

Khung thành thi đấu bóng ném chôn nòng ống kẽm

Mã sản phẩm: PQ-BN41010

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành bóng ném dùng cho thi đấu, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu 749

Xem chi tiết ➤
khung thành thi đấu bóng ném chôn nòng ống nhom

Khung thành thi đấu bóng ném chôn nòng ống nhôm

Mã sản phẩm: PQ-BN41015

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành bóng ném chôn nòng dùng cho thi đấu, khung chính kích thước 3m x 2m, làm bằng ống nhôm 80mm x 80mm, sơn tĩnh điện 2 màu đỏ - trắng. Sản phẩm giao kèm nòng chôn có nắp đậy và bộ định vị nền.

Xem chi tiết ➤
khung thành thi đấu bóng ném di động ống kẽm, khung chính nguyên khối

Khung thành thi đấu bóng ném di động ống kẽm, khung chính nguyên khối

Mã sản phẩm: PQ-BN41020

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành bóng ném di động dùng cho thi đấu, khung chính kích thước 3m x 2m, làm bằng ống kẽm 80mm x 80mm hàn liền nguyên khối, sơn tĩnh điện 2 màu đỏ - trắng. Sản phẩm giao kèm bộ định vị nền.

Xem chi tiết ➤
khung thành bóng ném xếp gắng tường ống kẽm, chiều sâu điều chỉnh từ 1m đến 1,6m

Khung thành bóng ném xếp gắng tường ống kẽm, chiều sâu điều chỉnh từ 1m đến 1,6m

Mã sản phẩm: PQ-BN41025

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành bóng ném xếp gập, khung chính kích thước 3m x 2m, làm bằng ống kẽm 80mm x 80mm hàn liền nguyên khối, sơn tĩnh điện 2 màu đỏ - trắng. Gọng khung sau có thể điều chỉnh độ sâu khung thành 1.00m tới 1.60m. Sản phẩm giao kèm bộ định vị nền.

Xem chi tiết ➤
khung thành thi đấu bóng ném chôn nòng, khung chính nguyên khối

Khung thành thi đấu bóng ném chôn nòng, khung chính nguyên khối

Mã sản phẩm: PQ-BN41025

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành bóng ném chôn nòng dùng cho thi đấu, khung chính kích thước 3m x 2m, làm bằng ống kẽm 80mm x 80mm hàn liền nguyên khối, sơn tĩnh điện 2 màu đỏ - trắng. Sản phẩm giao kèm nòng chôn có nắp đậy và bộ định vị nền.

Xem chi tiết ➤
khung thành bóng ném xếp gắng tường ống kẽm

Khung thành bóng ném xếp gắng tường ống kẽm, chiều sâu điều chỉnh từ 1,5m đến 2,1m

Mã sản phẩm: PQ-BN41030

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành bóng ném xếp gập gắn tường, khung chính kích thước 3m x 2m, làm bằng ống kẽm 80mm x 80mm hàn liền nguyên khối, sơn tĩnh điện 2 màu đỏ - trắng. Gọng khung sau có thể điều chỉnh độ sâu khung thành 1.50m tới 2.10m. Sản phẩm giao kèm bộ định vị nền.

Xem chi tiết ➤
khung thành bóng ném xếp gắng tường ống kẽm, chiều sâu điều chỉnh từ 1m đến 1,6m

Khung thành bóng ném xếp tường, tầm vương điều chỉnh từ 1m đến 1,5m

Mã sản phẩm: PQ-BN41035

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành bóng ném xếp tường, tầm vươn điều chỉnh từ 1.0 đến 1.5m.

Xem chi tiết ➤
khung thành bóng ném xếp gắng tường ống kẽm

Khung thành bóng ném xếp tường, tầm vươn điều chỉnh từ 1,5m đến 2,1m

Mã sản phẩm: PQ-BN41040

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành bóng ném xếp tường, tầm vươn điều chỉnh từ 1.5 đến 2.1m.

Xem chi tiết ➤
khung thành thi đấu bóng ném xếp gọn ống nhôm

Khung thành thi đấu bóng ném xếp gọn ống nhôm

Mã sản phẩm: PQ-BN41045

Giá từ: Liên Hệ

Khung thành bóng ném xếp gọn, khung chính kích thước 3m x 2m, làm bằng ống nhôm 80mm x 80mm, sơn tĩnh điện 2 màu đỏ - trắng. Gọng khung sau có thể xếp gọn. Sản phẩm giao kèm bộ định vị nền.

Xem chi tiết ➤

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Bóng rổ

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất và giao hàng toàn quốc.

Bóng đá

Chuyên cung cấp vật liệu với kích thước khác nhau. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất đa dạng theo tiêu chuẩn tập luyện hoặc thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả sản phẩm đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý nhất. Hỗ trợ giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Điền kinh

Chúng tôi cung cấp phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách có nhu cầu vui lòng email chúng tôi để được báo giá.

Khán đài cho sân thể thao

Chúng tôi cung cấp, lắp đặt khán đài cho sân thể thao như bóng đá, bóng chuyền, tennis, điền kinh, sân vận động. Với chất liệu phù hợp với dụng cụ ngoài trời nên đảm bảo độ bền, chất lượng. Quý khách cần hỗ trợ để thi công khán đài phù hợp với sân thể thao của mình vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn.

Thiết bị thể dục công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, đoàn thể để tập thể dục đều được chúng tôi cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là những ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng nhất.

Bọc bảo vệ sân thể thao

Bọc bảo vệ trên sân thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặtcho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Bóng bàn

Khung bóng bàn được thiết kế và gia công chắc chắn. Mặt bóng bàn được làm từ những loại ván phù hợp với độ nảy bóng chính xác phù hợp để giải trí, tập luyện và thi đấu. Bàn bóng bàn, gọng, lưới, vợt và phụ kiện bóng bàn Topsports được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc.

Thiết bị sân chơi trẻ em

Chúng tôi không những chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em toàn quốc mà còn cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi chon sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn. Thú nhúng bằng gỗ ngoài trời là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của chúng tôi.

Lưới che chắn

Lưới chắn sân bóng rổ, lưới chắn sân bóng đá, lưới chắn sân tennis, lưới chắn sân golf và các loại lưới ngăn cách, vách ngăn cách di động được chúng tôi thi công và lắp đặt trên toàn quốc. Sản phẩm với chất lượng tốt và cho độ bền cao. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn.

GYM

Mang đến khách hàng nhiều giải pháp Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn.

Thể thao dưới nước

Cung cấp các sản phẩm dụng cụ của các môn thể thao dưới nước cho tập luyện và thi đấu. Chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giá cả phải chăng hợp với mức chi của nhiều đối tượng khách hàng.

Môn thể thao

Chuyên cung cấp các loại dụng cụ tập thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời bao gồm dụng cụ cho sân thể thao, thể thao đồng đội, thể thao dưới nước, thể thao cá nhân. Với thiết kế phù hợp với người Việt và chất liệu đảm bảo về chất lượng và sự an toàn sử dụng.