Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Thiết bị tập thể dục gia đình

lưng eo di Động

Dụng cụ tập thể dục Lưng Eo di động cho gia đình

Mã sản phẩm: PQ-677

Giá: Liên Hệ

Chúng tôi cung cấp dụng cụ tập thể thao ngoài trời dành cho cơ hông và lưng, eo. Dụng cụ được thế kế và lắp rắp chắc chắn dành cho 2 người cùng tập.

Yêu cầu báo giá ➤
tay vai Đôi di Động

Thiết bị tập thể tay vai di động cho gia đình

Mã sản phẩm: PQ-640

Giá: Liên Hệ

Chúng tôi chuyên lắp đặt thiết bị ngoài trời thích hợp cho những người lớn tuổi vận động vai và tay, bả vai, khó khăn. Dành cho 4 người cùng tập.

Yêu cầu báo giá ➤
cụm tay vai đôi  đi bộ trên khôg

Dụng cụ tập thể dục gia đình, Cụm Tay Vai, Đi Bộ di động.

Mã sản phẩm: PQ-655

Giá: 9.815.250đ - 10.668.750đ

Công ty chúng tôi cung cấp lắp đặt dụng cụ tập thể cho gia đình được dùng trong nhà và ngoài trời tích hợp dụng cụ với 2 chức năng tập khác nhau. Thích hợp cho khu vui chơi, chung cư hoặc sân vườn nhà bạn.

Yêu cầu báo giá ➤
cụm đi bộ trên không xoay eo lưng bụng

Thiết bị tập thể dục ngoài trời trong nhà, Bụng Eo Đi Bộ Di Động.

Mã sản phẩm: PQ-688

Giá: 10.281.000đ - 11.175.000đ

Công ty chúng tôi lắp đặt thiết bị tập thể dục thể thao công viên tích hợp dụng cụ với 3 chức năng tập khác nhau. Thích hợp cho khu vui chơi, chung cư hoặc sân vườn nhà bạn.

Yêu cầu báo giá ➤
cụm xe đạp xoay eo lưng bụg

Thiết bị tập thể dục ngoài trời, gia đình Cụm Lưng Bụng, Xoay Eo, Xe Đạp.

Mã sản phẩm: PQ-654

Giá: 11.419.000đ - 12.412.500đ

Máy tích hợp dụng cụ với 3 chức năng tập khác nhau. Thích hợp cho khu vui chơi, chung cư hoặc sân vườn nhà bạn. Máy tập thể thao này được áp dụng trong nhà và ngoài trời, cho công ty, khu chung cư....

Yêu cầu báo giá ➤
lưng bụng đơn

Dụng cụ thể dục Gia Đình Đi Bộ Trên Không Di Động.

Mã sản phẩm: PQ-630

Giá: 6.785.000đ - 7.375.000đ

Dụng cụ đi bộ trên không di động phù hợp trong nhà và ngoài trời, nhà riêng, villa, resorts giúp tăng cường chức năng tim và phổi, phát triển sức mạnh của cơ bắp trong chi dưới và thắt lưng.

Yêu cầu báo giá ➤
xe đạp di động

Dụng cụ tập thể dục Gia Đình, Xe Đạp Di Động

Mã sản phẩm: PQ-695

Giá: Liên Hệ

Chúng tôi chuyên lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời dành cho những người tập đạp xe đạp, luyện tập sự nhanh nhẹn của đôi chân. Tác động tốt đến vùng cơ đùi trước, đùi sau và bắp chân.

Yêu cầu báo giá ➤
lưng bụng Đơnt

Dụng cụ tập thể dục công viên lưng bụng đơn

Mã sản phẩm: PQ-1100-LB

Giá: Liên Hệ

Chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ tập luyện thể dục ngoài trời dành cho những người muốn có vòng eo, vùng bụng thon gọn. Tác động trực tiếp đến vùng cơ lưng và cơ bụng.

  • Giá trên tùy theo số lượng
  • Vị trí lắp đặt và vận chuyển
Yêu cầu báo giá ➤
i bộ lắc tay di Động

Thiết bị tập thể dục ngoài trời Đi Bộ Lắc Tay Di Động

Mã sản phẩm: PQ-660

Giá: Liên Hệ

Thiết bị tập thể dục ngoài trời di động vừa đi bộ vừa lắc tay được nhiều gia đình yêu thích. Có thể vận động toàn thân, mang lại sự thích thú cho người tập. 

Yêu cầu báo giá ➤

Thảm thể thao trong nhà: thảm cầu lông, thảm bóng rổ, thảm bóng chuyền, thảm sân đa năng, thảm sàn boxing phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu.

PQ SPORTS PVC 467, thảm vinyl đáp ứng yêu cầu thể thao đa năng. Có sẵn một sự lựa chọn về màu sắc, kể cả màu gỗ maple, PQ SPORTS PVC 467 được thiết kế để thực hiện một cách an toàn và hiệu quả 'đa năng' cho các loại sân thể thao trong nhà. Thảm sàn vinyl hiệu suất cao.
Chi tiết

Mặt sân sơn thể thao Acrylic trong nhà & ngoài trời: Sơn cao cấp DecoTurf, Plexipave

Sơn Acrylic là loại sơn chuyên dùng để sơn sân thể thao tốt nhất cho ngoài trời. Chúng tôi sử dụng sơn được sản xuất từ các nhà sản xuất sơn nổi tiếng của Mỹ: DecoTurf, Laykold, Hawker chuyên sơn sân tennis, sơn sân bóng rổ, sơn sân bóng chuyền, sơn sân cầu lông và sơn lối đi...
Chi tiết

Lắp ráp trong nhà & ngoài trời, độ bền trên 16 năm.

PQ Court là mặt sân thể thao được chơi quanh năm với độ bền trên 16 năm, chúng tôi nhập vật liệu từ các nhà sản xuất sàn modular nổi tiếng thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm thi công cho thấy chất lượng và độ bền của sản phẩm này.
Chi tiết

Mặt sân cao su trong nhà & ngoài trời: Phù hợp cho sân điền kinh, đường chạy, và sân chơi trẻ em.

Từ bề mặt đường chạy, điền kinh, đường pitch, đến sân chơi trẻ em và nhiều hơn nữa,.. PQ Atheletics cung cấp với kỹ thuật tiên tiến cùng với chất liệu cao su tổng hợp được nhập từ Châu Âu và Mỹ sẽ làm trò chơi của bạn thêm hấp dẫn, thoải mái, và đôi chân không mệt mỏi.
Chi tiết
Slide background

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Trụ bóng rổ, banh bóng rổ, bảng rổ

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất và giao hàng toàn quốc.

Dụng cụ sân bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý nhất. Giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Thiết bị thể thao ngoài trời, dụng cụ thể thao công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, đoàn thể để tập thể dục đều được chúng tôi bán, cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu chúng tôi là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là những ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng nhất.

Trụ cầu lông, lưới cầu lông, ghế trọng tài cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Thiết bị cho sân chơi trẻ em và cho công viên

Chúng tôi không những chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em toàn quốc mà còn cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi chon sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn.

Phụ kiện, dụng cụ điền kinh, nhày cao, nhảy xa, đẩy tạ, ném tạ

Chúng tôi cung cấp phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách có nhu cầu vui lòng email chúng tôi để được báo giá.

Khung thành bóng đá, lưới bóng đá

Kích thước khác nhau có sẵn cho môn bóng đá của bạn. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Bọc bảo vệ chấn thương trên các sân thể thao.

Bọc bảo vệ trên các thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặt bọc cho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.