Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Giới thiệu

Tính Phú Quí chuyên thi công sân thể thao như sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông và các sân thể thao đa năng khác với nhiều bề mặt như: Mặt sân cao su, mặt sân lắp ráp, mặt sân thảm, mặt sân sơn Acrylic, mặt sân cỏ nhân tạo. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và phù hợp với nhu cầu thương mại. Trong hơn ba mươi năm, Tính Phú Quí đã sơn hơn một ngàn sân thể thao bao gồm sân tennis, sơn sân cầu lông, sơn sàn nhà thi đấu, sơn sân thể thao đa năng, sơn trên bề mặt bê tông hoặc nhựa cả trong nhà, ngoài trời cho khách hàng uy tín nhất Việt Nam cùng với kỹ thuật sơn chuyên nghiệp nhất.

Thi công sân bóng rổ (Tính Phú Quí): Tất cả các bề mặt sân bóng rổ được tùy chỉnh thiết kế và xây dựng kết hợp với những tiến bộ công nghệ kỹ thuật mới để đảm bảo một bề mặt chơi thoải mái và an toàn. Thảm bóng rổ, hoặc sơn sân bóng rổ với những lớp cao su Mỹ chuyên dùng hướng tới việc giảm chi phí bảo trì, đồng thời tăng cường các tính năng bề mặt, chúng tôi tối đa hiệu suất chơi trên sân bóng rổ. Phụ kiện như trụ bóng rổ, cột bóng rổ, bảng bóng rổ nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu đúng chuẩn theo kích thước NBA và FIBA.

Thi công sân bóng chuyền (Tính Phú Quí): Chúng tôi sơn sân bóng chuyền trong nhà và ngoài trời với sơn cao cấp nhất Decoturf, Plexipave USA. Ngoài ra, thảm bóng chuyền từ Châu Âu được tùy chỉnh thiết kế và xây dựng kết hợp với những tiến bộ công nghệ kỹ thuật mới để đảm bảo một bề mặt chơi thoải mái và an toàn. Phụ kiện bóng chuyền như cột bóng chuyền, lưới bóng chuyền là những điểm nổi bật của chúng tôi

Thảm cầu lông và sơn sân cầu lông: Chúng tôi làm sân cầu lông bằng cách lắp đặt thảm hoặc sơn trực tiếp trên sàn bê tông, ngoài ra chúng tôi thi công lắp đặt mái che sân cầu lông và cung cấp thảm cầu lông khắp cả nước với giá cạnh tranh nhất. Quý khách cần bề mặt sân kinh tế hơn thì việc lựa chọn sơn sân cầu lông trong nhà và ngoài trời với sơn cao cấp nhất Decoturf, Plexipave USA là giải pháp tốt nhất. Chúng tôi còn cung cấp phụ kiên cầu lông đi kèm như: cột cầu lông cố định, trụ cầu lông di động và lưới cầu lông.

Cung cấp cỏ nhân tạo: Được chúng tôi lắp đặt và cung cấp vơi nhiều mục đích khác nhau: cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, cỏ nhân tạo cho sân chơi, cỏ nhân tạo cho trường học, cỏ nhân tạo cho sân vườn....

Thi công đường chạy (Tính Phú Quí): bề mặt đường chạy rất thân thiện với môi trường các sản phẩm công nghệ cao của chúng tôi, đó là phù hợp với tất cả các quy định có liên quan và các tiêu chuẩn kỹ thuật. Chúng hỗ trợ các vận động viên trong nỗ lực của họ để đạt được hiệu suất cao nhất đồng thời làm giảm nguy cơ chấn thương.
Các giải pháp hệ thống của chúng tôi là rất bền và khả năng chịu thời tiết. Vì vậy chức năng được duy trì trong nhiều thập kỷ các hệ thống có thể được cài đặt và sử dụng trong tất cả các vùng khí hậu.

Làm sân chơi trẻ em (Tính Phú Quí): Trẻ chơi chuyển động mà không cần giám sát với bề mặt sân chơi đệm PQ System Playground. Chúng tôi thi công xây dựng sân chơi với ưu tiên hàng đầu là an toàn cho trẻ em với hệ thống đệm sẽ giảm nguy cơ chấn thương khi trẻ té ngã. Ngoài ra, chúng tôi đã sử dụng công nghệ mới cho bề mặt và các quy định tiêu chuẩn chống UV, dễ dàng để làm sạch và đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng về lượng khí thải thấp. Phụ kiện sân chơi cho trẻ em cũng được chúng tôi nhập từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới.

Xây dựng nhà thi đấu thể thao: Thi công nhà thi đấu thể thao và xây sân thể thao theo tiêu chuẩn Quốc tế là thế mạnh của chúng tôi, với thiết kế chuẩn và vật liệu nhập từ Châu Âu, Mỹ, Úc cho các môn thể thao phối hợp, chúng tôi luôn làm cho sàn thi đấu đạt hiệu quả tốt nhất.

Mặt sân sơn có Cao Su Polyurathane USA

Thi công mới sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông hoặc chỉ sơn mặt sân bóng rổ, sân bóng chuyền, cầu lông với Sơn Cao SuPU USA là tiết kiệm nhất và được nhiều người ưu chuộng nhất hiện nay. Đây là loại mặt sơn thể thao tốt nhất cho ngoài trời cũng như trong nhà cho độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Chúng

Mặt sân lắp ráp trong nhà & ngoài trời

PQ Court® là mặt sân thể thao được chơi quanh năm với độ bền trên 15 năm, chúng tôi nhập vật liệu từ các nhà sản xuất sàn modular nổi tiếng thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm thi công cho thấy chất lượng và độ bền của sản phẩm này.

Mặt sân cao su trong nhà & ngoài trời

Từ bề mặt đường chạy, điền kinh, đường pitch, đến sân chơi trẻ em và nhiều hơn nữa,.. Tennis PQ cung cấp với kỹ thuật tiên tiến cùng với chất liệu cao su tổng hợp được nhập từ Châu Âu và Mỹ sẽ làm trò chơi của bạn thêm hấp dẫn, thoải mái, và đôi chân không mệt mỏi.

Mặt sân Vinyl trong nhà

PQ Sports 467, thảm vinyl đáp ứng yêu cầu thể thao đa năng. Có sẵn một sự lựa chọn về màu sắc, kể cả màu gỗ maple, PQ Sports 467 được thiết kế để thực hiện một cách an toàn và hiệu quả 'đa năng' cho các loại sân thể thao trong nhà. Thảm sàn vinyl hiệu suất cao.
Slide background

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Bóng rổ

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất và giao hàng toàn quốc.

Bóng đá

Chuyên cung cấp vật liệu với kích thước khác nhau. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất đa dạng theo tiêu chuẩn tập luyện hoặc thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả sản phẩm đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý nhất. Hỗ trợ giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Điền kinh

Chúng tôi cung cấp phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách có nhu cầu vui lòng email chúng tôi để được báo giá.

Khán đài cho sân thể thao

Chúng tôi cung cấp, lắp đặt khán đài cho sân thể thao như bóng đá, bóng chuyền, tennis, điền kinh, sân vận động. Với chất liệu phù hợp với dụng cụ ngoài trời nên đảm bảo độ bền, chất lượng. Quý khách cần hỗ trợ để thi công khán đài phù hợp với sân thể thao của mình vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn.

Thiết bị thể dục công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, đoàn thể để tập thể dục đều được chúng tôi cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là những ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng nhất.

Bọc bảo vệ sân thể thao

Bọc bảo vệ trên sân thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặtcho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Bóng bàn

Khung bóng bàn được thiết kế và gia công chắc chắn. Mặt bóng bàn được làm từ những loại ván phù hợp với độ nảy bóng chính xác phù hợp để giải trí, tập luyện và thi đấu. Bàn bóng bàn, gọng, lưới, vợt và phụ kiện bóng bàn Topsports được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc.

Thiết bị sân chơi trẻ em

Chúng tôi không những chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em toàn quốc mà còn cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi chon sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn. Thú nhúng bằng gỗ ngoài trời là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của chúng tôi.

Lưới che chắn

Lưới chắn sân bóng rổ, lưới chắn sân bóng đá, lưới chắn sân tennis, lưới chắn sân golf và các loại lưới ngăn cách, vách ngăn cách di động được chúng tôi thi công và lắp đặt trên toàn quốc. Sản phẩm với chất lượng tốt và cho độ bền cao. Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn.

GYM và các môn thể thao

Chuyên cung cấp các loại dụng cụ tập thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời bao gồm dụng cụ cho sân thể thao, thể thao đồng đội, thể thao dưới nước, thể thao cá nhân. Với thiết kế phù hợp với người Việt và chất liệu đảm bảo về chất lượng và sự an toàn sử dụng.