Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Chúng tôi chuyên sơn sân chơi trẻ em khắp cả nước với sơn chuyên dùng chống nứt mặt sân, giảm chấn, giảm va đập và dễ dàng vệ sinh. 

san choi tre em ngoai troi  12

Sơn sân chơi trẻ em với 2 lớp sơn MIXSPORTS trên nền sơn cũ

Mã sản phẩm: TE-4000-MS

Giá từ: 65.000đ

Sơn lại mặt sân chơi trẻ em trên nền sơn cũ không bị lún, nứt, bong dộp. Hệ thống sơn chuyên dùng MIXSPORTS tạo nhám cho mặt sân phù hợp cho các nhà trẻ, trường tiểu học và Trung tâm thể thao. Qui trình sơn như sau với điều kiện là sân không đọng vũng quá lớn.

 
Xem chi tiết ➤
san choi tre em ngoai troi 9

Sơn sân chơi trẻ em 3 lớp có sơn Cao Su Chống Nứt Polyurethane MIXSPORTS trên nền sơn cũ

Mã sản phẩm: TE-4010-MS

Giá từ: 86.000đ

Thi công sơn sân trẻ em với ứng dụng vật liệu chống nứt, giảm chấn và kháng nước từ MIXSPORTS® tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Mixsports® và hầu như có tất cả các màu sắc sơn tại Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Qui trình sơn như sau với điều kiện là sân không đọng vũng quá lớn.

 
Xem chi tiết ➤
san choi tre em ngoai troi 12

Sơn sân chơi trẻ em với 4 lớp sơn có Cao Su Chống Nứt Polyurethane MIXSPORTS, nền sơn cũ

Mã sản phẩm: TE-4020-MS

Giá từ: 105.000đ

Mặt sàn cũ nâng cấp với 4 lớp sơn MIXSPORTS có Cao Su Giàm Chấn, đồng thời chống nứt mặt sân. Phù hợp cho sân chơi trẻ em. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công sân chơi trẻ em với nhiều vật liệu khác nhau, Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá. 

 
Xem chi tiết ➤
san choi tre em ngoai troi 1

Sơn sân chơi trẻ em với 5 lớp sơn có Cao Su Polyurethane giảm chấn MIXSPORTS nền sơn cũ

Mã sản phẩm: TE-4030-MS

Giá từ: 125.000đ

Nâng cấp sân chơi trẻ em với 5 lớp sơn có cao su giảm chấn thương, chống nứt với sơn tiêu chuẩn MIXSPORTS trên nền sơn cũ chống nứt mặt sân. Phù hợp sân đã sử dụng lâu năm. Công ty chúng tôi chuyên thi công sơn sân chơi trẻ em, Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.

 
Xem chi tiết ➤
san choi tre em ngoai troi 6

Thi công sơn sân trẻ em với lớp Cao Su MIXSPORTS dày 5.0mm trên nền nhựa

Mã sản phẩm: TE-4040-5MX

Giá từ: 599.000đ

Lớp sơn cao su dày 5,0mm không những cho sự đàn hồi tốt, chống nứt cho mặt sân mà còn giảm chấn thương cho trẻ khi hoạt động trên mặt sân này. Với những lớp sơn lót chống thấm trên nền nhựa làm sân không bị bong dộp sau nhiều năm sử dụng. Ngoài ra, mặt sân được sơn những lớp sơn chống trượt, kháng nước và thuận lợi cho việc vệ sinh.

 
Xem chi tiết ➤
san choi tre em ngoai troi 5

Thi công sơn sân trẻ em với lớp Cao Su MIXSPORTS dày 5.0m trên nền xi măng

Mã sản phẩm: TE-4050-MS

Giá từ: 610.000đ

Lớp sơn cao su MIXSPORTS dày 5,0mm không những cho sự đàn hồi tốt, chống nứt cho mặt sân mà còn giảm chấn thương cho trẻ khi hoạt động trên mặt sân này. Với những lớp sơn lót chống thấm trên nền nhựa làm sân không bị bong dộp sau nhiều năm sử dụng. Ngoài ra, mặt sân được sơn những lớp sơn chống trượt, kháng nước và thuận lợi cho việc vệ sinh.

 
Xem chi tiết ➤
san choi tre em ngoai troi 7

Thi công sơn sân trẻ em với lớp Cao Su MIXSPORTS dày 10.0mm trên nền nhựa

Mã sản phẩm: TE-4060-10MX

Giá từ: 850.000đ

Lớp sơn cao su dày 10,0mm không những cho sự đàn hồi tốt, chống nứt cho mặt sân mà còn giảm chấn thương cho trẻ khi hoạt động trên mặt sân này. Với những lớp sơn lót chống thấm trên nền nhựa làm sân không bị bong dộp sau nhiều năm sử dụng. Ngoài ra, mặt sân được sơn những lớp sơn chống trượt, kháng nước và thuận lợi cho việc vệ sinh.

 
Xem chi tiết ➤
san choi tre em ngoai troi 4

Thi công sơn sân trẻ em với lớp Cao Su MIXSPORTS dày 30 mm trên nền nhựa

Mã sản phẩm: TE-4070-30MX

Giá từ: Liên Hệ

Lớp sơn cao su dày 30mm không những cho sự đàn hồi tốt, chống nứt cho mặt sân mà còn giảm chấn thương cho trẻ khi hoạt động trên mặt sân này. Với những lớp sơn lót chống thấm trên nền nhựa làm sân không bị bong dộp sau nhiều năm sử dụng. Ngoài ra, mặt sân được sơn những lớp sơn chống trượt, kháng nước và thuận lợi cho việc vệ sinh.

 
Xem chi tiết ➤

Mặt sân có sơn Cao Su Polyurathane

Thi công mới sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông hoặc chỉ sơn mặt sân bóng rổ, sân bóng chuyền, cầu lông với Sơn Cao Su PU Chống Nứt là tiết kiệm và được nhiều người ưu chuộng hiện nay. Đây là loại mặt sơn thể thao tốt cho ngoài trời cũng như trong nhà cho độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Chúng tôi sử

Mặt sân lắp ráp trong nhà & ngoài trời

PQ Court® là mặt sân thể thao được chơi quanh năm với độ bền trên 15 năm, chúng tôi nhập vật liệu từ các nhà sản xuất sàn modular nổi tiếng thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm thi công cho thấy chất lượng và độ bền của sản phẩm này.

Mặt sân cao su dày từ 5,0mm trở lên

Từ bề mặt đường chạy, điền kinh, đường pitch, đến sân chơi trẻ em và nhiều hơn nữa,.. Tennis PQ cung cấp với kỹ thuật tiên tiến cùng với chất liệu cao su tổng hợp được nhập từ Châu Âu và Mỹ sẽ làm trò chơi của bạn thêm hấp dẫn, thoải mái, và đôi chân không mệt mỏi.

Mặt sàn thảm Vynil và gỗ, sàn nhựa lắp ráp

TopSports thảm vinyl đáp ứng yêu cầu thể thao đa năng. Có sẵn một sự lựa chọn về màu sắc, kể cả màu gỗ maple, TopSports được thiết kế để thực hiện một cách an toàn và hiệu quả 'đa năng' cho các loại sân thể thao trong nhà. Thảm sàn vinyl hiệu suất cao.
Slide background

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Bóng rổ

Chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Hãy gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt và giao hàng toàn quốc.

Bóng đá

Chuyên cung cấp vật liệu với kích thước khác nhau. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi, lưới chắn bóng cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất đa dạng theo tiêu chuẩn tập luyện hoặc thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện sân cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông, bảng tính điểm đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả sản phẩm đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý. Hỗ trợ giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Điền kinh

Chúng tôi cung cấp các phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi email về chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khán đài sân thể thao

Chúng tôi cung cấp, lắp đặt khán đài cho sân thể thao như bóng đá, bóng chuyền, tennis, điền kinh, sân vận động. Với chất liệu phù hợp với dụng cụ ngoài trời nên đảm bảo độ bền, chất lượng. Quý khách cần hỗ trợ để thi công khán đài phù hợp với sân thể thao của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.

Thiết bị thể dục công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, resort để tập thể dục được chúng tôi cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng.

Bọc bảo vệ sân thể thao

Bọc bảo vệ trên sân thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình chơi, tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặtcho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức được gia công chắc chắn cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Bóng bàn

Chúng tôi cung cấp các khung bóng bàn được thiết kế và gia công chắc chắn. Mặt bóng bàn được làm từ những loại ván phù hợp với độ nảy bóng chính xác phù hợp để giải trí, tập luyện và thi đấu. Bàn bóng bàn, gọng, lưới, vợt và phụ kiện bóng bàn Topsports được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc. Hãy liên hệ chúng tôi để có mức giá tốt nhất.

Thiết bị sân chơi trẻ em

Chúng tôi chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em, cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em toàn quốc với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn. Thú nhúng bằng gỗ ngoài trời là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi.

Lưới che chắn

Lưới chắn sân bóng rổ, lưới chắn sân bóng đá, lưới chắn sân tennis, lưới chắn sân golf và các loại lưới ngăn cách, vách ngăn cách di động được chúng tôi thi công và lắp đặt trên toàn quốc.Sản phẩm với chất lượng tốt và cho độ bền cao. Quý khách có nhu cầu về loại lưới phù hợp với sân thể thao của mình hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.

GYM

Mang đến khách hàng nhiều giải pháp Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị phòng GYM tùy theo nhu cầu khách hàng cần phòng gym tập luyện, đầu tư hay phòng gym chuyên nghiệp.

Thể thao dưới nước

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ của các môn thể thao dưới nước cho tập luyện và thi đấu. Chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Phù hợp với nhiều dối tượng khách hàng với mức giá phải chăng, nhiều loại phụ kiện khác nhau với chất lượng tốt. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Môn thể thao

Chuyên cung cấp các loại dụng cụ tập thể thao trong nhà và ngoài trời bao gồm dụng cụ cho sân thể thao, thể thao đồng đội, thể thao dưới nước, thể thao cá nhân. Với thiết kế phù hợp với người Việt và chất liệu đảm bảo về chất lượng và sự an toàn sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn gia công thiết bị sân thể thao phù hợp tới từng loại sân thể thao.

Phụ kiện thể thao

Chuyên cung cấp các loại phụ kiện dành cho sân thể thao như sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân cầu lông..dành cho tập luyện và thi đấu. Với nhiều loại phụ kiện tập luyện khác nhau sẻ đáp ứng được nhu cầu tập luyện của người chơi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chọn phụ kiện phù hợp.

Thiết bị thể thao TOPFIT

Dụng cụ, thiết bị tập thể dục thể thao ngoài trời TOPFIT dành cho công viên, chung cư, trường học, sân vườn, công ty, resort. Là dòng thiết bị chuyên nghiệp dành để tập luyện thể thao ngoài trời. Luôn có các thiết bị có thiết kế riêng đặt trưng và chất liệu phù hợp với từng khu vực tập luyện thể dục thể thao của quý khách.