Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

 

Công ty chúng tôi xin giới thiệu tổng quát qui trình xây dựng đường chạy hay điền kinh với hệ thống sơn theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Chuẩn bị nền hạ

Đất mà trên đó xây dựng sân tennis được kiểm ta kỹ bảo đảm không có vật liệu hữu cơ như rễ, gốc cây, than bùn, bùn.... Xung quanh khu vực này cũng cần được kiểm tra sự xâm nhập nước hoặc từ suối ngầm hoặc thủy triều.Tất cả các dịch vụ chăm sóc cần được thực hiện để bảo đảm rằng một nền hạ phù hợp và ổn định trước khi việc xây dựng sân tennis.

Phân loại kỹ thuật cho nền hạ

A. Tất cả thảm thực vật cần được loại bỏ và mặt đất vô trùng để ngăn chặn sự tăng trưởng. Khu vực nên bị tước bỏ tất cả các bề mặt và thảm thực vật dưới bề mặt trước khi bắt đầu xây dựng.
B. Độ cao thấp nhất của bề mặt sân tennis cần phải có tối thiểu 20cm so với mặt bằng từ khu vực cảnh quan xung quanh của nó.
C. Tránh nhiều cây lớn gần sát hàng rào sân, lá cây rụng xuống có thể gây hỏng mặt sơn.

Nền hạ đường chạy là đá 0x4 và 4x6 sau đó trải nhựa đường:

DNhựa đường sau khi đổ trong vòng 14 ngày trước khi áp dụng bất kỳ vật liệu trên bề mặt nhựa.     
E. Ứng dụng này sẽ chỉ tiếp tục nếu bề mặt khô và sạch sẽ và nhiệt độ ít nhất là năm mươi độ (50°F tăng cao, và nhiệt độ bề mặt không quá một trăm bốn mươi độ (140°F). Không áp dụng lớp phủ khi mưa sắp xảy ra.    
F. Mỗi lớp trong hệ thống này phải khô hoàn toàn trước khi sử dụng tiếp theo, thông thường từ 12 tiếng đến 24 tiếngGiữa mỗi lớpkiểm tra toàn bộ bề mặtBất kỳ khiếm khuyết cần được sửa chữaCạo bề mặt để loại bỏ bất kỳ cục u nếu có.      

Đường chạy phủ nhựa tổng hợp là một dạng mặt phủ đàn hồi. Có nhiều mặt sân lựa chọn cho khi thi công đường chạy.

Hiện nay, trên thếgiới có 2 phương pháp thi công đường chạy, mỗi phương án có những ưu và nhược điểm riệng tùy vào điều kiện khí hậu và trình độ kỹ thuật và việc ứng dụng máymóc thiết bị hiện đại trong thi công.

Trong điều kiện khí hậu ẩm như việt Nam, mô hình thi công đường chạy dán tấm đúc sẵn hay dễ bị bong rộp trong quá trình sử dụng. mô hìnhthi công đổ tại chổ khắc phục được nhược điểm bong rộp. Nhưng để đảm bảo chomặt phủ đường chạy đạt được chất lượng khi thi công theo mô hình đổ tại chổ đòihỏi phải có máy móc thiết bị tối tân, trình độ kỹ thuật cao.

 

Hệ thống sơn đường chạy 8.00mm cho Đại Học và tập luyện:

Lớp sơn trên cùng, thực hiện đầy đủ hệ thống màu, sử dụng vật liệu nhập từ Châu Âu cho tất cả các lớp. Hệ thống lớp đầu tiên từ PQ STANDARD PURE.
Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn phổ biến cho tập luyên, ví dụ IAAF Đặc điểm kỹ thuật, ASTM F2157-02,
DIN V 18035-6 và EN 14877. Kinh tế cho sự lựa chọn các trường học và trung tâm văn hóa.

 

Hệ thống sơn đường chạy dày 12mm:

Hệ thống sơn đầy đủ PQ STANDARD MX với một lớp trên cùng là polyurethane nhập từ Châu Âu. Hiệu suất tối ưu và giá trị tuyệt vời.
Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng, ví dụ: IAAF Đặc điểm kỹ thuật, DIN 18035-6 EN V 14.877.

 

Hệ thống sơn đường chạy Quốc tế dày 18mm:

Mặt đường chạy gồm 2 lớp sơn. Lớp cơ sở làm hạt cao su. Lên lớp làm bằng lớp phủ polyurethane sử dụng EPDM hạt nhập từ Châu Âu.
Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng, ví dụ IAAF Đặc điểm kỹ thuật, DIN V 18.035-6, ASTM F2157-02 EN 14877.

 

 

Chúng tôi chuyên thi công sân futsal trong nhà với thảm hoặc sơn cao su, tất cả đều đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và phù hợp với nhu cầu thương mại. Trong hơn ba mươi năm, Tennis PQ đã làm sân futsal cũng như các sân thể thao khác cho các nhà thi đấu, trường học, công ty.....sơn trên thảm futsal cũ cũng là những nổi bật của chúng tôi.

Sân futsal & sân thể thao khác: Tất cả các bề mặt thể thao được tùy chỉnh thiết kế và xây dựng kết hợp với những tiến bộ công nghệ kỹ thuật mới để đảm bảo một bề mặt chơi thoải mái và an toàn. Với thiết kế sản phẩm hướng tới việc giảm chi phí bảo trì, đồng thời tăng cường các tính năng bề mặt, chúng tôi tối đa hiệu suất chơi trên sân bóng rổ và các sân thể thao khác. Phụ kiện và vật liệu nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu đúng chuẩn.

Sơn trên thảm futsal cũ chạy: PQ Sports sử dụng các sơn thể thao tiên tiến nhất để cải tạo sơn trên bề mặt các thảm cũ đó là phù hợp với tất cả các quy định có liên quan và các tiêu chuẩn kỹ thuật. Chúng hỗ trợ các vận động viên trong nỗ lực của họ để đạt được hiệu suất cao nhất đồng thời làm giảm nguy cơ chấn thương.
Các giải pháp hệ thống của chúng tôi là rất bền và khả năng chịu thời tiết. Vì vậy chức năng được duy trì trong nhiều thập kỷ các hệ thống có thể được cài đặt và sử dụng trong tất cả các vùng khí hậu.

IV. QUI TRÌNH THI CÔNG THẢM FUTSAL:

Trước khi tiến hành thi công lắp đặt thảm futsal, thì việc làm phẳng nền bê tông là hết sức quan trọng, bỡi nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và mỹ thuật sau khi trải thảm. 
Quy trình thi công trải thảm sân Futsal gồm các bước sau:

Bước 1: Làm phẳng mặt nền và vệ sinh nên bê tông.

* Với nền là gạch men hoặc đá granit.

- Loại bỏ toàn bộ gạch men hoặc đá granit hiện hữu trên nền sân.
- Dùng máy mài, mài toàn bộ phần xi măng hồ trên mặt nền bê tông sau khi gỡ bỏ lớp gạch men hoặc đá granit. Đảm bảo nền luôn được phẳng và ổn định trước khi lắp đặt

 * Với nền là nền bê tông vững chắc, nền tốt.

- Kiểm tra lại cos nền theo thiết kế.
- Kiểm tra lại nền về độ phẳng.
- Xử lý nhưng vết lõm trên mặt nền bằng hỗn hợp keo chuyên dùng cho nền bê tông (keo Decoturf Acrylic + cát mịn chuyên dùng + xi măng + nước).
- Xử lý những vết lồi nếu có trên mặt nền bằng máy mài, để đảm bảo mặt nền trước khi thi công luôn được phẳng và ổn định.
Dùng hỗn hợp keo chuyên dùng (keo Decoturf Acrylic + cát mịn chuyên dùng + nước) qua bay tạo độ mịn cho nền bêtong.
- Sau đó làm vệ sinh sạch nền để đảm bảo nền không còn vết bẩn, bụi.

Bước 2 : Dùng keo dán lên nền bê tông
Bạn nên sử dụng loại keo chuyên dùng cho loại thảm do chính nhà sản xuất thảm cung cấp. Vì chính họ là người hiểu rõ nhất loại vật liệu mà họ sản xuất.
- Trước khi lắp đặt, bất kỳ vết bẩn, vết sơn….. nào cũng phải được tẩy sạch. Quét sạch đất, cát, chất bẩn trên bề mặt sàn.
- Bề mặt sàn cũng cần được khô ráo trước khi thi công.
- Sau khi nền được làm vệ sinh sạch và ổn đinh:
Lấy đường chuẩn (hay đường tâm), Đường chuẩn này chia nền nhà ra theo từng khổ của thảm mình muốn thi công:
Đường chuẩn có tác dụng giúp thi công tiết kiệm thảm nhất và đảm bảo thẫm mỹ sau khi hoàn thành.
Đánh dấu đường chuẩn bằng một dây giăng ngang với điểm đầu và điểm cuối thật thẳng hàng.
Dùng keo dán theo đường chuẩn đã xác định, ta trải thảm theo đường keo dán và nằm trên nó.
Sau khi hoàn thành, dùng búa cao su gõ nhẹ lên các mép thảm.
Một mẹo nhỏ cho bạn để sàn thảm của bạn được hoàn hảo đó là: trong quá trình dán thảm, bạn nên lưu ý đến các đường vân thảm, dán đúng chiều vân thảm sẽ mang lại một kết quả mỹ mãn.
Bước 3: Hoàn thiện thảm
- Thường thì ở phần mép tường, bạn phải cắt rìa thảm còn thiếu. Bạn đánh dấu miếng thảm cần cắt bằng bút chì,… và có thể dùng dao hoặc kéo để cắt. Mép thảm, nên cách mép tường khoảng 1-2mm.
- Để sàn thảm của bạn trở nên hoàn hảo hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm len chân tường. Phần len chân tường này sẽ giúp bạn che mép thảm, tăng tính thẩm mỹ, là sự kết nối tinh tế giữa sàn thảm và tường.
- Vệ sinh, làm sạch vết keo, vết bẩn trên thảm bằng cách lau sàn thảm bằng nước sạch.

 

V. CẤU TẠO CỦA THẢM FUTSAL  

- Thảm futsal được cấu tạo 4 lớp : 
- Lớp chống mài mòn PVC: có tính năng chịu được độ mài mòn cao và độ trơn trượt chuyên dụng.
- Lớp lưới sợi thủy tinh, chống co dãn và kéo dài tuổi thọ.
- Lớp ổn định gia tăng sự ổn định lớp bọt.
- Lớp bọt xốp PVC có mức độ trùng khít nhau có tính chất hấp thụ lực, giảm va đập, chấn thương, chống mài mòn.Tầng đáy của thảm cầu lông được xử lý bằng làm se khô bề mặt, chống thấm, kháng nấm mốc phù hợp cho việc chống đàn hồi và tiêu chuẩn cho việc hấp thụ va chạm.
IVI. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Độ dày: 6.0mm - 8.mm
- Diện tích sân futsal lắp đặt:
Chiều dài: 40m
Chiều rộng: 20m
- Kích thước sân futsal: Theo tiêu chuẩn của liên đoàn Futsal thế giới.
- Màu sắc: Xanh, blue
- Bề mặt thiết kế nhám nhằm chống trơn trượt.

Những lưu ý sau khi thi công xong sàn thảm:
Sau khi hoàn tất, không được để vật nặng, đồ vật nhọn,...không để nước đổ lên sàn. Để tránh bị hư thảm.

 

 

Thiết kế sân chơi cho trẻ em

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công sân chơi trẻ em toàn bộ từ bề mặt sân tới mái che, điểm nổi bật nhất của chúng tôi là những thiết kế bằng gỗ ngoài trời, kết hợp với Bạt Che Sports Châu Âu độ bền trên 25 năm.

Bạn hoàn toàn yên tâm với những thiết kế mặt sân chơi của chúng tôi, an toàn cho trẻ em được chúng tôi đưa lên hàng đầu.Bề mặt sân chơi cho trẻ em được thiết kế và xây dựng với hệ thống đệm PQ System Playground không những giảm nguy cơ chấn thương khi trẻ té ngã mà còn có tuổi thọ cao, chống UV, dễ dàng để làm sạch.

 

Bề mặt sân chơi cho trẻ em

PQ Soft là một bề mặt mềm mại phù hợp cho các khu vực được thiết kế đặc biệt để hoạt động vui chơi giải trí trẻ em.
Lợi ích của PQ Soft:
PQ Soft chắc chắn nhưng mềm mại dưới chân, ngoài ra còn cung cấp sự suy giảm chấn thương tuyệt vời cho đôi chân của trẻ và cực kỳ an toàn.
    Nhiệt độ bề mặt của PQ Soft mát hơn cho dù trên nền bê tông hoặc nhựa đường.
    PQ Soft chống trươt tuyệt vời.
    PQ Soft được dễ dàng bảo trì. 
    Các liên kết hóa học mạnh mẽ giữa các hạt đảm bảo sức mạnh vượt trội.
    Chống bức xạ tia cực tím cực tốt.
    PQ Soft là hợp vệ sinh và dễ dàng để duy trì.
    PQ Soft là tùy chỉnh cho phép tích hợp các mô hình và logo vào thiết kế bề mặt.

Qui trình thi công xây dựng sân chơi trẻ em:

1. Thi công nền bê tông xi măng hoặc nhựa đường:
Sân chơi trẻ em được sơn trên nền bê tông xi măng hoặc bê tông nhựa với những lớp cao su giảm chấn.
Nền xi măng dày từ 10 cm - 15cm, mác bê tông tối thiểu 200 Mpa, bề mặt phẳng nhẵn, không mấp mô, có thể thiết kế độ dốc hợp lý để thoát nước dễ dàng. 
Nền bê tông nhựa asphalts dày 5cm, hạt mịn, đổ rải thảm bằng máy để sân cầu lông có độ phẳng và nhẵn tối ưu. Tạo lớp kết cấu ổn định có thời gian sử dụng lâu dài.
Vệ sinh sạch sẽ nền bê tông, thi công trám vá tạo độ phẳng bề mặt sân.
Thi công sơn vào ngày nắng

2. Hệ thống lớp sơn cao su PQ Soft:
Phần 1 (2 lớp)chống thấm cho nền bê tông nhựa. Nếu là nền bê tông xi măng cần có 01 lớp keo chuyên dùng USA.
Phần 2 (1 lớp):  lớp sơn USA tạo độ phẳng thông thường là màu đen hoặc màu trắng sửa. Lớp này còn là cơ sở phục vụ cho việc chuẩn bị sơn của lớp màu acrylic tiếp theo. Nó được sử dụng để cải thiện liền kề của các lớp màu bề mặt acrylic. 
Phần 3 (4 lớp-5 lớp): lớp PQ soft giảm chấn thương từ 5mm-15mm.
Phần 4: lớp sơn màu cao cấp USA DecoTurf hoặc Plexipave để hoàn thiệnDo công nghệ đặc biệt của sơn nó tạo thành bề mặt sân chơi cho trẻ, đảm bảo sự gắn kết cần thiết cho sự chuyển động nhanh mà không bị trượt.

Chúng tôi chuyên thi công sàn tập võ như sàn tập võ boxing, sàn tập luyện võ Judo, sàn tập võ Karate trong nhà với thảm hoặc sơn cao su, tất cả đều đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và phù hợp với nhu cầu thương mại.

Sàn tập võ thuật: Tất cả các bề mặt thể thao được tùy chỉnh thiết kế và xây dựng kết hợp với những tiến bộ công nghệ kỹ thuật mới để đảm bảo một bề mặt chơi thoải mái và an toàn. Với thiết kế sản phẩm hướng tới việc giảm chi phí bảo trì, đồng thời tăng cường các tính năng bề mặt, chúng tôi tối đa hiệu suất chơi trên sân bóng rổ và các sân thể thao khác. Phụ kiện và vật liệu nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu đúng chuẩn.

IV. QUI TRÌNH THI CÔNG THẢM VÕ THUẬT:
Trước khi tiến hành thi công lắp đặt thảm võ thuật như thảm boxing, thảm judo, thảm karate để tập luyện, thì việc làm phẳng nền bê tông là hết sức quan trọng, bỡi nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và mỹ thuật sau khi trải thảm. 
Quy trình thi công trải thảm sân Futsal gồm các bước sau:
Bước 1: Làm phẳng mặt nền và vệ sinh nên bê tông.
* Với nền là gạch men hoặc đá granit.
- Loại bỏ toàn bộ gạch men hoặc đá granit hiện hữu trên nền sân.
- Dùng máy mài, mài toàn bộ phần xi măng hồ trên mặt nền bê tông sau khi gỡ bỏ lớp gạch men hoặc đá granit. Đảm bảo nền luôn được phẳng và ổn định trước khi lắp đặt
 * Với nền là nền bê tông vững chắc, nền tốt.
- Kiểm tra lại cos nền theo thiết kế.
- Kiểm tra lại nền về độ phẳng.
- Xử lý nhưng vết lõm trên mặt nền bằng hỗn hợp keo chuyên dùng cho nền bê tông (keo Decoturf Acrylic + cát mịn chuyên dùng + xi măng + nước).
- Xử lý những vết lồi nếu có trên mặt nền bằng máy mài, để đảm bảo mặt nền trước khi thi công luôn được phẳng và ổn định.
Dùng hỗn hợp keo chuyên dùng (keo Decoturf Acrylic + cát mịn chuyên dùng + nước) qua bay tạo độ mịn cho nền bêtong.
- Sau đó làm vệ sinh sạch nền để đảm bảo nền không còn vết bẩn, bụi.
Bước 2 : Dùng keo dán lên nền bê tông
Bạn nên sử dụng loại keo chuyên dùng cho loại thảm do chính nhà sản xuất thảm cung cấp. Vì chính họ là người hiểu rõ nhất loại vật liệu mà họ sản xuất.
- Trước khi lắp đặt, bất kỳ vết bẩn, vết sơn….. nào cũng phải được tẩy sạch. Quét sạch đất, cát, chất bẩn trên bề mặt sàn.
- Bề mặt sàn cũng cần được khô ráo trước khi thi công.
- Sau khi nền được làm vệ sinh sạch và ổn đinh:
Một mẹo nhỏ cho bạn để sàn thảm của bạn được hoàn hảo đó là: trong quá trình dán thảm, bạn nên lưu ý đến các đường vân thảm, dán đúng chiều vân thảm sẽ mang lại một kết quả mỹ mãn.
Bước 3: Hoàn thiện thảm
- Thường thì ở phần mép tường, bạn phải cắt rìa thảm còn thiếu. Bạn đánh dấu miếng thảm cần cắt bằng bút chì,… và có thể dùng dao hoặc kéo để cắt. Mép thảm, nên cách mép tường khoảng 1-2mm.
- Để sàn thảm của bạn trở nên hoàn hảo hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm len chân tường. Phần len chân tường này sẽ giúp bạn che mép thảm, tăng tính thẩm mỹ, là sự kết nối tinh tế giữa sàn thảm và tường.
- Vệ sinh, làm sạch vết keo, vết bẩn trên thảm bằng cách lau sàn thảm bằng nước sạch.
Những lưu ý sau khi thi công xong sàn thảm:
Sau khi hoàn tất, không được để vật nặng, đồ vật nhọn,...không để nước đổ lên sàn. Để tránh bị hư thảm.

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo: Bề mặt sân bóng đá mini phổ biến được làm bằng cỏ nhân tạo, được tùy chỉnh thiết kế và xây dựng kết hợp với những tiến bộ công nghệ kỹ thuật mới để đảm bảo một bề mặt chơi thoải mái và an toàn. Với thiết kế sản phẩm hướng tới việc giảm chi phí bảo trì, đồng thời tăng cường các tính năng bề mặt, chúng tôi tối đa hiệu suất chơi sân bóng đá trên cỏ nhân tạo từ Mỹ, Úc, Châu Âu.
Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 5 người:
Chiều rộng: Min 15 - Max 25m
Chiều dài: Min 25 - Max 42m
Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo mini 7 người:
Chiều rộng: Min 40m - Max 55m
Chiều dài: Min 40m - Max 75m
Tùy theo nhu cầu của Quý khách, có thể sử dụng diện tích sân bóng đá 7 người lớn hơn cho nhu cầu thi đấu hoặc có thể nhỏ hơn cho nhu cầu giải trí.
Kỹ thuật thi công sân bóng đá Mini
1. Cấu tạo nền hạ:
San lấp cát tạo dốc lu lèn chặt.
Trải lớp đá dăm dày tối thiểu 20cm đã lu lèn chặt.
Nền móng sân có nhiều lựa chọn: BTCT, bê tông nhựa, cát đầm chặt, đá dăm đầm chặt.
2. Độ dốc thoát nước cho mặt sân: 
Độ dốc mặt sân bóng đá theo tiêu chuẩn FIFA, độ dốc i = 1%-1.2%.
3. Thảm cỏ nhân tạo mặt sân 5 hoặc 7 người:
Cỏ nhân tạo được chúng tôi nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu và Úc. Tất cả các sản phẩm đã được FIFA chứng nhận đạt tiêu chuẩn thi đấu Quốc tế.
Trải lớp cát dày TB: 2cm-3cm giữ chân cỏ thẳng đứng.
Trải lớp cao su bề mặt dày trung bình 1.2cm - 1.5cm (6 - 8kg). Lớp cao su có tác dụng tạo ra độ đàn hồi, giúp giảm thiểu tối đa chấn thương cho cầu thủ trên sân bóng cũng như giúp định hướng chính xác bóng.
 4. Hệ thống đèn chiếu sáng sân:
 Đèn chiếu sáng (400w-1000W) được nhập từ USA.
 5. Hàng rào cho sân bóng đá:
Cột đèn và cáp căng liên kết tạo thành khung hàng rào lưới
Lưới chắn banh PE chuyên dùng (145x145mm) là dạng lưới mềm rất phù hợp làm giảm áp lực của bóng.
Chiều cao hàng rào từ: 6m - 8m .
Có nhiều kích cỡ sợi cho sự lựa chọn của Quý Khách.
 6. Thiết bị và dụng cụ đi kèm:
Cầu môn cho 5 người/7 người
Ghế ngồi quan sát.

Xây dựng 01 sân tập golf mini được nhiều người ưu chuộng. Đôi khi nó có thể chỉ chiếm diện tích nhỏ, một khu vườn cũng có thể làm đuợc sân tập golf cho gia đình. PQ Golf chuyên thi công sân tập golf tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn cũng có thể kết hợp sân tập golf với nhiều sân thể thao khác trên cùng diện tích đất. Qui trình làm sân tập golf như sau:
Bước 1:
Khảo sát khu vực đất, lên bảng thiết kế tổng thể khu vực của bạn. Tìm một diện tích trong sân vườn miễn sao nó đủ cho dự án này.  Sau khi bảng thảo thiêt kế được phê duyệt, chúng tôi chuẩn bị các bản vẽ chi tiết kỹ thuật cho việc xây dựng sân golf. Tài liệu bản vẽ xây dựng của chúng tôi bao gồm, các bản vẽ về mặt sân, điểm đặt bóng và hố cát (bunker) các bản vẽ này được thể thiện chi tiết với khoảng cách 0,25m. Chúng tôi cung cấp chi tiết kỹ thuật xây dựng mô tả các thiết bị, chất liệu cũng như các tiêu chuẩn cho từng hạng mục trong quá trình xây dựng. 
Bước 2:
Bạn nên xác định rõ ràng ra các khu vực. Các điểm nào cần hủy bỏ, bao gồm cỏ, cây cối và các mảnh vụn hoặc đất khác. Bạn nên sẵn sàng để hình màu xanh lá cây mới. Cảnh quan xung quanh đuợc phối hợp cùng nhau để tao cảm giác thoải mái nhất.
Bước 3:
Đặt đá nghiền hoặc nguyên vật liệu cơ bản khác. Phân phối các vật liệu đều trên vải phong cảnh với cào bằng kim loại. Hãy chắc chắn rằng màu xanh lá cây được dốc đúng 1 inch mỗi 12 feet. Lặp lại bước 3 về cơ sở vật chất thời gian này, thay vì đất.
Bước 4:
Cài đặt chén trong vật liệu cơ bản. Làm điều này bằng cách đào lỗ mà là 2 inch rộng hơn và 6 inch sâu hơn cốc. Bạn sẽ cần phải cài đặt hai hoặc ba ly. Một khi bạn đã làm xong đào lỗ, đặt một chén ở giữa của mỗi lỗ và đổ nhanh chóng làm khô bê tông xung quanh họ. Hãy chắc chắn để lại ít nhất 1 inch của cốc trái tiếp xúc. Chờ cho đến khi bê tông khô và trùm lại với cơ sở vật chất hơn.
Bước 5:
Mịn ra bất kỳ rặng núi trong vật liệu cơ bản với một cái xẻng. Coat cơ sở vật chất làm trơn với cát. Đầu tiên thả cát với một thả rải sau đó quét nó trên cơ sở.
Bước 6:
Đặt cuộn cỏ. Bắt đầu ở rìa của màu xanh lá cây và tiếp tục lăn trên toàn bộ màu xanh lá cây, làm cho chắc chắn để mịn ra tất cả các nếp nhăn. Tham gia bất kỳ mảnh với chất kết dính ngoài trời hoặc băng nếu màu xanh lá cây của bạn rộng hơn cuộn sân 12-foot. Tuck ở các cạnh.
Bước 7:
Nhận ra thả rải một lần nữa và lan cát ấp ủ trên mặt cỏ. Hãy chắc chắn rằng cát được đúng phân phối bằng cách quét nó. Bạn có thể phải lặp lại bước này nhiều lần cho đến khi màu xanh lá cây được điền đầy đủ ấp ủ.
Bước 8:
Hủy bỏ bất kỳ ấp ủ từ màu xanh lá cây. Làm điều này bằng cách quét qua hạt. Hãy chắc chắn để có được bất kỳ dư thừa và phơi bày 1/32 inch của cỏ.
Bước 9:
Tìm các vị trí mà bạn đã cài đặt các cốc. Lấy dao và cắt xung quanh bên trong của cốc để loại bỏ cỏ ở các khu vực này. Hãy chắc chắn để cắt các cạnh.
Bước 10:
Hoàn lên bằng cách lăn xanh với một con lăn chứa đầy nước. Điều này là rất quan trọng để đảm bảo tốc độ của màu xanh lá cây, do đó cuộn nhiều lần.

 

Bóng chày là một trong số những môn thể thao lâu đời và phổ biến nhất ở Mỹ. Luôn có một nền văn hóa đặc trưng đi kèm theo nó, bao gồm bản thân trò chơi, sân bóng, các cầu thủ và các cổ động viên.

PQ chuyên xây dựng sân bóng chày theo tiêu chuẩn Mỹ. Cho dù bạn có một công viên, trường học, hoặc chỉ muốn sân bóng chày quy định sân vườn sau bạn, bạn có thể sở hữu một sân bóng chày cho riêng bạn. Thi công hay làm sân bóng chày cần chú ý các điểm quan trọng sau đây:

1. Thoát nước đầy đủ
2. Hệ thống thủy lợi đúng thiết kế, lắp đặt và bảo trì
3. Một chương trình bảo trì âm thanh để giải quyết turf và đất sét điều kiện
4. Các thiết bị cần thiết lĩnh vực (căn cứ, bày cao su) và các cấu trúc xung quanh như hàng rào.

Bóng chày và bóng mềm là các môn thể thao lớn duy nhất được chơi trên các lĩnh vực mà có cả sân đất và tiếp xúc với một bề mặt chơi. Kể từ khoảng 66% của trò chơi được chơi trên nội đồng, khu vực "lột da" nên nhận được nhiều sự chú ý như những vùng cỏ. Khái niệm về quản lý đất sét tương tự như quản lý sân ở chỗ nó là khó khăn để viết một chương trình bảo trì cho tất cả các vùng da nội đồng do sự đa dạng giữa các loại đất nội đồng. Một điều mà không thay đổi mặc dù, là cách bố trí cơ bản.

Danh sách dưới đây là một chương trình 13 bước cơ bản để đẻ ra một sân bóng chày (Hình 1). Nếu bạn có thể làm theo các bước cơ bản 13, bạn có thể xây dựng lĩnh vực của riêng bạn của những giấc mơ. Ngoài các bước, một vài lời khuyên và gợi ý cũng được bao gồm. Một vài công cụ cơ bản như xẻng, cào, một vài băng đo, một cây búa nhỏ, một TAMP hoặc con lăn cũng như một số vật tư như: cổ phần, chuỗi, sơn (ngược bình xịt aerosol), cao su bày, các căn cứ, và tấm nhà là cần thiết để hoàn thành dự án này. dụng cụ điện và một số tay thêm sẽ làm cho dự án nhanh hơn nhiều.

Basic bóng chày Layout

1. Bắt đầu với một khu vực bằng phẳng. Nếu một số cao là trên trang web, nó phải ở trong khu vực nội đồng. Lý tưởng nhất, các khu vực mở có tốt, mật độ dày đặc của sân hoặc với một chút giúp đỡ ai có thể trẻ lại. Nếu đó không phải là trường hợp, lập kế hoạch chương trình quản lý sân để trùng với việc xây dựng sân bóng của bạn. Đó là hữu ích để đánh dấu các thành phần của một nội đồng với sơn như được nêu dưới đây để hình dung lĩnh vực này trước khi bạn thực sự bắt đầu loại bỏ cỏ.

2. Vị trí của tấm nhà quyết định bố trí của lĩnh vực này. Hãy chắc chắn để lên kế hoạch cho một số loại hỗ trợ này để chứa nốt đi lạc và để bảo vệ người hâm mộ từ những quả bóng nghiêng. Nếu nó thực sự là một lĩnh vực sân sau và người hâm mộ phía sau taluy hộp không có khả năng, trồng cây bụi khoảng 60 feet (yêu cầu tối thiểu đối với các trường trung học và đại học) đằng sau tấm nhà có thể ngăn chặn các quả bóng không đúng tiêu chuẩn từ lăn quá xa từ lĩnh vực này.

3. Sử dụng các đỉnh của tấm nhà (trở lại góc), cắt ra sân trong bán kính 13-foot.

4. Bước tiếp theo là xác định vị trí cơ sở thứ hai. Đo từ đầu sau của tấm nhà đến một khoảng cách 127 feet và 3 3/8 inch (xem Bảng 2 cho khoảng cách giữa các căn cứ cho những giải đấu khác). Đánh dấu bằng cọc gỗ. Khi cài đặt miếng đệm cơ bản, đây sẽ là trung tâm của các cơ sở thứ hai.

5. Với các biện pháp băng vẫn còn ở chỗ, nó là dễ nhất để đi về phía trước và đánh dấu vị trí của cao su bày tại thời điểm này. Các vị trí có thể được đánh dấu bằng cách đo từ mũi sau của tấm nhà cùng một chuỗi kéo dài đến cơ sở thứ hai. Các cao su bày nên có 60 feet 6 inches.

6. Cách dễ nhất để tìm thấy cơ sở đầu tiên và thứ ba là sử dụng hai biện pháp băng. Duỗi một băng từ cơ sở cổ phần thứ hai hướng về đường cơ sở đầu tiên và băng thứ hai từ đầu sau của tấm nhà đối diện cơ sở đầu tiên. Các điểm nơi hai băng qua, ở 90-chân là góc sau của căn cứ. Lặp lại bước này để tìm căn cứ thứ ba. Một viên kim cương bóng chày thực sự là một hình vuông 90-foot.

7. Đầu tiên và cơ sở phù hợp thứ ba trong vuông, nhưng thứ hai cơ sở được đo đến trung tâm của túi. Không đặt đúng chỗ cơ sở thứ hai là một trong những sai lầm phổ biến nhất được thực hiện khi thiết lập một sân bóng chày.

8. Để thực hiện một "khu vực trượt" xung quanh các căn cứ, cắt cỏ xung quanh căn cứ bằng cách đo bán kính 13-foot vuông trong 90-foot. Bạn có thể để lại các đường dẫn cơ sở trồng cỏ nếu bạn thích, hoặc bạn có thể biến chúng thành các đường dẫn cơ sở da.

9. Tiếp theo, chuyển sự chú ý của bạn để gò của bình. Đường kính của đất sét gò của bình là 18 feet, 10 feet từ mặt trước của cao su, về phía tấm nhà và 8 feet từ mặt sau của cao su.

10. Phía trên cùng của gò đất bao gồm một cao nguyên đó là rộng 5 feet.

11. gò Một quy định bình là cao 10 ½ inch (so với mức độ bề mặt của tấm nhà). Tính toán sai lầm của chiều cao gò của bình có thể là lỗi phổ biến thứ hai trong việc thiết lập một sân bóng chày. Một quá cảnh hoặc sân là tốt nhất để thiết lập chiều cao, nhưng trong một pinch, phương pháp khác cũng my làm việc. Có lần tôi thấy một chàng trai nhìn qua một phạm vi giá rẻ kẹp vào mức độ của một người thợ mộc trên giá ba chân tạm thời. Một lựa chọn khác là sử dụng cổ phần của mình với chuỗi căng và thước đo. cao su Một bình chuẩn là 24 inch 6 inch.

12. Xây dựng gò của bình là như một nghệ thuật vì nó là một khoa học. Xây dựng các gò đất từ ​​mặt đất lên, 1 inch tại một thời gian giữ trong tâm trí dốc của gò (xem bước tiếp theo). Khi bạn thêm mỗi lớp, đè chặt hoặc cuộn đất.

13. Bắt đầu từ 12 inch ở phía trước của cao su của bình và đo về phía tấm nhà, cho mỗi một chân của khoảng cách độ dốc sẽ giảm một inch (cho đến khi độ dốc đáp ứng với mặt đất).

Bóng mềm
Softball có hai môn chính, fastpitch và slowpitch. Fastpitch được chơi trong các cuộc thi địa phương, tiểu bang, quốc gia và quốc tế. Slowpitch, cũng được chơi cạnh tranh, rất phổ biến như một môn thể thao giải trí hoặc xã hội.

Sân chơi
Sân chơi được chia thành hai khu vực bằng nhau. Bên trong cũng chia ra thành các khu như nhau.
Infield (ruột sân) 
Ruột sân là một hình vuông được gọi là kim cương. Có một mỗi phần: Phần đầu tiên, Phần hai, phần thứ ba và phần chính. 
Outfield (Vỏ sân)
Vỏ sân là một khu vực ngoài  và mở rộng toàn bộ chiều rộng của lĩnh vực này và hàng rào bên ngoài. Bảng dưới đây vạch ra các khoảng cách có liên quan đến quá trình chơi.
Phát bố cục và kích thước trường
Dưới đây là bảng phác thảo khoảng cách tiêu chuẩn quốc tế. Họ được đo từ điểm phía sau của tấm nhà đến căn cứ đầu tiên và cạnh trước của tấm bình.

Khoảng cách tiêu chuẩn quốc tế - Người lớn
Phân chia nhóm tuổi Cơ sở Pitching hàng rào Outfield
 Người đàn ông Fastpitch 18.29m 14.02m 76.20m
 Phụ nữ Fastpitch 18.29m 13.11m 67.06m
 Slowpitch Nam giới 19,81m 15,24m 91,44m
 Phụ nữ Slowpitch 19.81m 15.24m 83.82m
 Slowpitch Co-ed 19,81m 15,24m 83,82m
 
Khoảng cách tiêu chuẩn quốc tế - Tuổi trẻ
Phân chia nhóm tuổi Cơ sở Pitching hàng rào Outfield
 Phụ nữ Fastpitch U19 18.29m 13.11 67.06m
 Fastpitch U19 Đàn ông 18.29m 14.02 76.20m
 Phụ nữ Fastpitch U16 18.29m 12.19 67.06m
 Người đàn ông Fastpitch U16 18.29m 14.02 76.20m
 Slowpitch U19 Nữ 19,81m 15,24m 80,77m
 Slowpitch U19 Đàn ông 19,81m 15,24m 91,44m
 Slowpitch U16 Phụ nữ 19.81m 14.02m 80.77m
 Slowpitch U16 Nam 19,81 m 14,02 m 91,44 m
Độ dài tối thiểu của đường cơ sở thay đổi tùy theo đối thủ cạnh tranh. Đối với fastpitch và slowpitch các đường cơ sở là 18.29m. Trong xe lăn softball các đường cơ sở là 15,24m.

Backstop
Các backstop là khu vực phía sau sân.

Căn cứ
Ở một góc của viên kim cương là tấm nhà với các căn cứ ở mỗi góc còn lại. Các căn cứ được đánh số theo chiều kim đồng hồ như căn cứ thứ nhất, căn cứ thứ 2 và căn cứ thứ 3 và được gắn chặt vào mặt đất. Mỗi cơ sở là một hình vuông 38,1cm và được làm bằng chất liệu màu trắng. Căn cứ đầu tiên là cơ sở kép — 76,2cm x 38,1cm.

 

Chúng tôi chuyên thi công sân thể thao thao đa năng khác với nhiều bề mặt như: Mặt sân cao su, mặt sân lắp ráp, mặt sân thảm, mặt sân sơn Acrylic, mặt sân cỏ nhân tạo. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và phù hợp với nhu cầu thương mại. Trong hơn ba mươi năm, Tennis PQ đã sơn sân tennis, sơn sàn nhà thi đấu, sơn sàn thể thao đa năng, sơn trên bề mặt bê tông hoặc nhựa cả trong nhà, ngoài trời với kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

Sơn sàn thể thao đa năng gồm các môn: Sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông

1. Bề mặt sân thể thể thao đa năng thường được đổ bằng bê tông xi măng.

Một bề mặt bê tông cứng phù hợp cho các môn thể thao phối hợp. Nhưng nếu đó không phải là sở thích của bạn hoặc bạn muốn có một bề mặt vững chắc hơn để giảm tác động trên khớp xương của bạn, một sự gia tăng những lớp cao su đệm cùng lớp màu acrylic trên nền bê tông xi măng sẽ cho đôi chân bạn thỏa mái hơn nhiều.

Sơn màu acrylic là một sự kết hợp của nhựa acrylic cao su cát silica (cho kết cấu). Hệ thống bề mặt đệm bao gồm một hoặc nhiều lớp sơn đệm (thường là cao su hoặc hạt nhựa). Những lớp đệm này tạo lực kéo tốt phản ứng bóng chuẩn. Những hệ thống sơn tennis với những lớp cao su được áp dụng trên nền bê tông cho cả sân tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền vì chúng cho phép vận động viên chơi nhiều giờ liên tục mà không bị chấn thương đôi chân, do sự hấp thụ tác động và giảm mệt mỏi từ mặt sân lên cơ bắp.

Ngoài ra, nếu ngân sách bạn không cho phép ứng dụng những lớp sơn tennis cao su, thì bạn vẫn có thể ứng dụng mặt sân bê tông xi măng với những lớp sơn thông thường không cần những lớp đệm cao su vẫn cho độ nẩy chuẩn từ hãng nổi tiếng USA Plexipave/DecoTurf. Hai hãng duy nhất có keo được chiết xuất từ cao su.

Qui trình sơn tennis trên nền bê tông xi măng không có đệm. Bề mặt này kinh tế và phổ biến:

Sàn bê tông khi đổ phải bảo đảm thời tiết nắng, sau khi đổ chúng ta không nên cán lớp hồ tạo lán trên mặt sàn bê tông. Lớp hồ này không tạo được sự vững chắc nguyên khối sau khi áp dụng những lớp sơn lên trên nó, hơn nữa lớp hồ này ngăn cản sự kết dính giữa sơn và mặt sàn bê tông dẫn đến bong dộp mặt sân.

Mặt sàn bê tông cần được kiểm tra thật kỹ với đá mài, thực hiện công tác này bằng thủ công và thợ chuyên nghiệp nhằm phát hiện những vị trí bê tông yếu đồng thời loại bỏ những tạm chất lẫn trong bê tông. Nếu nền bêtông quá bẩn và nhiều tạp chất trên bề mặt, chúng ta nên sử dụng hóa chất chuyên nghiệp để tẩy rửa. Sau đó dùng máy áp lực vệ sinh lại toàn bộ mặt sân.

Lớp 1: Phun sương lớp hỗn hợp keo cao cấp PLEXIPAVE/DECOTURF USA. Đây là loại keo chuyên dùng trên thế giới không những chống thấm cho nền bê tông mà còn tạo độ bám dính cực kỳ tốt khi áp dụng những lớp kế tiếp.

Lớp 2: Lớp hỗn hợp keo cao su cao cấp PLEXIPAVE/DECOTURF USA chuyên dùng sân bê tông, lớp này là lớp quan trọng cơ bản tạo độ nẩy banh và tạo độ mịn cho mặt sân. Chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng sản phẩm từ các nhà chuyên sản xuất sơn tennis của Mỹ. Vì hóa chất về tennis hoàn toàn có tính chất đặc trưng của nó.

Lớp 3: Lớp sơn PLEXIPAVE/DECOTURF USA cao cấp, lớp này tạo bám dính, độ mịn và làm banh nẩy chuẩn.

Lớp 4: Lớp sơn  PLEXIPAVE/DECOTURF USA cao cấp

Lớp 5: Lớp sơn  PLEXIPAVE/DECOTURF USA cao cấp

Lớp 6: Lớp sơn  PLEXIPAVE/DECOTURF USA cao cấp

* SƠN KẺ ĐƯỜNG LINE SÂN ĐA NĂNG 02 LỚP

_ Lớp sơn đường Line - US PLEXIPAVE/DECOTURF WHITE LINE

_ Lớp sơn đường Line - US  PLEXIPAVE/DECOTURF WHITE LINE

Ghi chú:

  • Nền bê tông xi măng mới cần thời gian trên 14 ngày trước khi ứng dụng các lớp sơn, bề mặt bê tông và độ dốc phải theo theo tiêu chuẩn ITF.

2. Kích thước sân đa năng:

Tùy theo diện tích mà chúng ta có thể phối hợp được bao nhiêu môn trên sàn. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tô để được tư vấn.

Thảm thể thao trong nhà: thảm cầu lông, thảm bóng rổ, thảm bóng chuyền, thảm sân đa năng, thảm sàn boxing phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu.

PQ SPORTS PVC 467, thảm vinyl đáp ứng yêu cầu thể thao đa năng. Có sẵn một sự lựa chọn về màu sắc, kể cả màu gỗ maple, PQ SPORTS PVC 467 được thiết kế để thực hiện một cách an toàn và hiệu quả 'đa năng' cho các loại sân thể thao trong nhà. Thảm sàn vinyl hiệu suất cao.
Chi tiết

Mặt sân sơn thể thao Acrylic trong nhà & ngoài trời: Sơn cao cấp DecoTurf, Plexipave

Sơn Acrylic là loại sơn chuyên dùng để sơn sân thể thao tốt nhất cho ngoài trời. Chúng tôi sử dụng sơn được sản xuất từ các nhà sản xuất sơn nổi tiếng của Mỹ: DecoTurf, Laykold, Hawker chuyên sơn sân tennis, sơn sân bóng rổ, sơn sân bóng chuyền, sơn sân cầu lông và sơn lối đi...
Chi tiết

Lắp ráp trong nhà & ngoài trời, độ bền trên 16 năm.

PQ Court là mặt sân thể thao được chơi quanh năm với độ bền trên 16 năm, chúng tôi nhập vật liệu từ các nhà sản xuất sàn modular nổi tiếng thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm thi công cho thấy chất lượng và độ bền của sản phẩm này.
Chi tiết

Mặt sân cao su trong nhà & ngoài trời: Phù hợp cho sân điền kinh, đường chạy, và sân chơi trẻ em.

Từ bề mặt đường chạy, điền kinh, đường pitch, đến sân chơi trẻ em và nhiều hơn nữa,.. PQ Atheletics cung cấp với kỹ thuật tiên tiến cùng với chất liệu cao su tổng hợp được nhập từ Châu Âu và Mỹ sẽ làm trò chơi của bạn thêm hấp dẫn, thoải mái, và đôi chân không mệt mỏi.
Chi tiết
Slide background

Thiết bị thể thao

All rights reserved by sanbongro.com.vn

Trụ bóng rổ, banh bóng rổ, bảng rổ

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp trụ bóng rổ, bảng bóng rổ, vành bóng rổ, banh bóng rổ, phụ kiện bóng rổ đúng theo tiêu chuẩn kích thước quốc tế. Đừng ngần ngại gọi chúng tôi cho dù bạn cần 1 bảng bóng rổ chuyên nghiệp nhất hay chỉ cần một bảng rổ đơn giản để con em tập luyện. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất và giao hàng toàn quốc.

Dụng cụ sân bóng chuyền

Cột bóng chuyền cố định, cột bóng chuyền di động, lưới bóng chuyền, ghế trọng tài bóng chuyền tất cả đều đúng tiêu chuẩn và được chúng tôi cung cấp với giá hợp lý nhất. Giao hàng khắp cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp banh bóng chuyền, phụ kiện bóng chuyền cho bãi biển. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Thiết bị thể thao ngoài trời, dụng cụ thể thao công viên

Dụng cụ thể thao dành cho công viên, chung cư, trường học, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng tốt cho công ty, đoàn thể để tập thể dục đều được chúng tôi bán, cung cấp khắp cả nước với hàng luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng. Vật liệu chúng tôi là ống nhúng kẽm nóng, phi 140mm dày 4.0mm, các ống phụ đều là những ống thép lớn và dày. Qui cách sản phẩm rõ ràng nhất.

Trụ cầu lông, lưới cầu lông, ghế trọng tài cầu lông

Trụ cầu lông di động được chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn thi đấu. Hơn nữa, các phụ kiện cầu lông như lưới cầu lông, thảm cầu lông, ghế trọng tài cầu lông đều được chúng tôi thi công và lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Thiết bị cho sân chơi trẻ em và cho công viên

Chúng tôi không những chuyên thi công mặt sân chơi cho trẻ em toàn quốc mà còn cung cấp và lắp đặt thiết bị sân chơi cho trẻ em với giá cả canh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi chon sản xuất thiết bị được lắp đặt tại công viên cho nhu cầu giải trí vui chơi của thanh thiếu niên và người lớn.

Phụ kiện, dụng cụ điền kinh, nhày cao, nhảy xa, đẩy tạ, ném tạ

Chúng tôi cung cấp phụ kiện, thiết bị cho đường chạy, dụng cụ cho tập luyện trên đường pitch, nhảy xa, nhảy cao. Ngoài ra chúng tôi còn thi công bề mặt tập luyện cho các trường học, khu thể thao, nhà văn hóa. Quý khách có nhu cầu vui lòng email chúng tôi để được báo giá.

Khung thành bóng đá, lưới bóng đá

Kích thước khác nhau có sẵn cho môn bóng đá của bạn. Khung thành bóng đá cao 2 mét, lưới bóng đá với sợi nhập từ Châu Âu cho sân bóng đá 5 người, 7 người, 11 người và World Cup kể cả dành cho trẻ em đều tìm thấy ở chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt khán đài, ghế ngồi cho sân bóng đá theo yêu cầu.

Bọc bảo vệ chấn thương trên các sân thể thao.

Bọc bảo vệ trên các thể thao, hồ bơi, trụ cột mái che, sân chơi trẻ em... nhằm tránh chấn thương cho vận động viên trong quá trình tập luyện, thi đấu. Bọc thường được lắp đặt bọc cho các cột, trụ với chất liệu bạt vải từ Pháp, Đức cho tuổi thọ trên 15 năm ngoài trời. Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.